En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About author
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 1122 | Date: 05-Jan-1995
1995-01-05
1995-01-05
પૂછતો ને પૂછતો રહ્યો છે, તું નવા ને નવા પ્રશ્નો બધાને
Sant Sri Apla Ma
https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=puchhato-ne-puchhato-rahyo-chhe-tum-nava-ne-nava-prashno-badhane
પૂછતો ને પૂછતો રહ્યો છે, તું નવા ને નવા પ્રશ્નો બધાને
પૂછતાપૂછતા પ્રશ્ન, તું એક પ્રશ્ન બની ગયો છે રે
કદી કર્યો વિચાર જીવનમાં તે, કેટલા પ્રશ્નોના જવાબ તને મળ્યા
પૂછ્યા જેટલા પ્રશ્નો એના બદલામા, તું કેટલા જવાબ મેળવી શક્યો
થાક્યો તું બધી રીતે તોય, ના થાક્યો તું પ્રશ્ન પૂછવામાં રે
પૂછતો ને પૂછતો રહ્યો તું સદા, પ્રશ્નાર્થ ભરી નજર લઈ ફરતો રહ્યો રે
જવાબોમાંથી પણ સવાલ જ,તું શોધતો રહ્યો રે
આવ્યો અંત જવાબોનો, તોય તારા સવાલોનો અંત ના આવ્યો રે
ક્યારેક સાચી તો ક્યારેક ખોટી જીજ્ઞાસા, તું તારામાં જગાડતો રહ્યો રે
ના કર્યો વિચાર ક્યારેય જવાબ પર, બસ સવાલ ને સવાલ પૂછતો આવ્યો રે
પૂછતો ને પૂછતો રહ્યો છે, તું નવા ને નવા પ્રશ્નો બધાને
View Original
પૂછતો ને પૂછતો રહ્યો છે, તું નવા ને નવા પ્રશ્નો બધાને
પૂછતાપૂછતા પ્રશ્ન, તું એક પ્રશ્ન બની ગયો છે રે
કદી કર્યો વિચાર જીવનમાં તે,
કેટલા પ્રશ્નોના જવાબ તને મળ્યા
પૂછ્યા જેટલા પ્રશ્નો એના બદલામા, તું કેટલા જવાબ મેળવી શક્યો
થાક્યો તું બધી રીતે તોય, ના થાક્યો તું પ્રશ્ન પૂછવામાં રે
પૂછતો ને પૂછતો રહ્યો તું સદા, પ્રશ્નાર્થ ભરી નજર લઈ ફરતો રહ્યો રે
જવાબોમાંથી પણ સવાલ જ,તું શોધતો રહ્યો રે
આવ્યો અંત જવાબોનો, તોય તારા સવાલોનો અંત ના આવ્યો રે
ક્યારેક સાચી તો ક્યારેક ખોટી જીજ્ઞાસા, તું તારામાં જગાડતો રહ્યો રે
ના કર્યો વિચાર ક્યારેય જવાબ પર, બસ સવાલ ને સવાલ પૂછતો આવ્યો રે
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
pūchatō nē pūchatō rahyō chē, tuṁ navā nē navā praśnō badhānē
pūchatāpūchatā praśna, tuṁ ēka praśna banī gayō chē rē
kadī karyō vicāra jīvanamāṁ tē, kēṭalā praśnōnā javāba tanē malyā
pūchyā jēṭalā praśnō ēnā badalāmā, tuṁ kēṭalā javāba mēlavī śakyō
thākyō tuṁ badhī rītē tōya, nā thākyō tuṁ praśna pūchavāmāṁ rē
pūchatō nē pūchatō rahyō tuṁ sadā, praśnārtha bharī najara laī pharatō rahyō rē
javābōmāṁthī paṇa savāla ja,tuṁ śōdhatō rahyō rē
āvyō aṁta javābōnō, tōya tārā savālōnō aṁta nā āvyō rē
kyārēka sācī tō kyārēka khōṭī jījñāsā, tuṁ tārāmāṁ jagāḍatō rahyō rē
nā karyō vicāra kyārēya javāba para, basa savāla nē savāla pūchatō āvyō rē
Previous Bhajan
ઉત્પાત મચી ગયો, ઉત્પાત મચી ગયો, મારા હૈયામાં ઉત્પાત મચી ગયો
Next Bhajan
શું માનું, શું ના માનું, શું કરું, શું ના કરું, માનું તો કોનું માનું, કરું તો શું કરું?
Previous Gujarati Bhajan
ઉત્પાત મચી ગયો, ઉત્પાત મચી ગયો, મારા હૈયામાં ઉત્પાત મચી ગયો
Next Gujarati Bhajan
શું માનું, શું ના માનું, શું કરું, શું ના કરું, માનું તો કોનું માનું, કરું તો શું કરું?
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close
Login
|
Sign Up