View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 418 | Date: 15-Oct-19931993-10-15રસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છે, કદમ એક ઉઠાવતા રસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=rasto-sacho-prabhu-batadi-de-chhe-kadama-eka-uthavata-rasto-sacho-prabhuરસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છે, કદમ એક ઉઠાવતા રસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છે.

ના ચાલે કોઈ એના બતાડેલા રસ્તા પર, તો થાય દુઃખી ને દુઃખી,

એમાં તો મારા પ્રભુનો શું દોષ? એમાં મારા પ્રભુનો શું દોષ?

દોષી ઠહેરાવે તોય જગ એને, પણ મારા પ્રભુનો શું દોષ? બોલો એમાં એનો શું દોષ?

ભાવ જાગે ખોટા રે હૈયે જ્યારે, કહી દે એની પહેલા કરવા કેમ એને દૂર

ના રહી શકે કોઈ સ્થિર એમાં તો, મારા પ્રભુનો શું દોષ? મારા વાલાનો શું દોષ?

મૂંઝવણ જાગે રે જ્યારે, માર્ગ બતાડી દે એ તો ત્યારે ને ત્યારે

તોય સૌ કોઈ એમાં મૂંઝાય, ના આવે મૂંઝવણમાંથી રે બહાર, એમાં મારા પ્રભુનું શું છે?

સુખી થવાનો સાચો રસ્તો એ તો સૌને બતાડે, ના ચાલે કોઈ એ રસ્તા પર

કરે સૌ પોતાની મનમાની, ના રાખે ભરોસો પ્રભુ પર તો, મારા વાલાનો શું દોષ?

રસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છે, કદમ એક ઉઠાવતા રસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
રસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છે, કદમ એક ઉઠાવતા રસ્તો સાચો પ્રભુ બતાડી દે છે.

ના ચાલે કોઈ એના બતાડેલા રસ્તા પર, તો થાય દુઃખી ને દુઃખી,

એમાં તો મારા પ્રભુનો શું દોષ? એમાં મારા પ્રભુનો શું દોષ?

દોષી ઠહેરાવે તોય જગ એને, પણ મારા પ્રભુનો શું દોષ? બોલો એમાં એનો શું દોષ?

ભાવ જાગે ખોટા રે હૈયે જ્યારે, કહી દે એની પહેલા કરવા કેમ એને દૂર

ના રહી શકે કોઈ સ્થિર એમાં તો, મારા પ્રભુનો શું દોષ? મારા વાલાનો શું દોષ?

મૂંઝવણ જાગે રે જ્યારે, માર્ગ બતાડી દે એ તો ત્યારે ને ત્યારે

તોય સૌ કોઈ એમાં મૂંઝાય, ના આવે મૂંઝવણમાંથી રે બહાર, એમાં મારા પ્રભુનું શું છે?

સુખી થવાનો સાચો રસ્તો એ તો સૌને બતાડે, ના ચાલે કોઈ એ રસ્તા પર

કરે સૌ પોતાની મનમાની, ના રાખે ભરોસો પ્રભુ પર તો, મારા વાલાનો શું દોષ?



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


rastō sācō prabhu batāḍī dē chē, kadama ēka uṭhāvatā rastō sācō prabhu batāḍī dē chē.

nā cālē kōī ēnā batāḍēlā rastā para, tō thāya duḥkhī nē duḥkhī,

ēmāṁ tō mārā prabhunō śuṁ dōṣa? ēmāṁ mārā prabhunō śuṁ dōṣa?

dōṣī ṭhahērāvē tōya jaga ēnē, paṇa mārā prabhunō śuṁ dōṣa? bōlō ēmāṁ ēnō śuṁ dōṣa?

bhāva jāgē khōṭā rē haiyē jyārē, kahī dē ēnī pahēlā karavā kēma ēnē dūra

nā rahī śakē kōī sthira ēmāṁ tō, mārā prabhunō śuṁ dōṣa? mārā vālānō śuṁ dōṣa?

mūṁjhavaṇa jāgē rē jyārē, mārga batāḍī dē ē tō tyārē nē tyārē

tōya sau kōī ēmāṁ mūṁjhāya, nā āvē mūṁjhavaṇamāṁthī rē bahāra, ēmāṁ mārā prabhunuṁ śuṁ chē?

sukhī thavānō sācō rastō ē tō saunē batāḍē, nā cālē kōī ē rastā para

karē sau pōtānī manamānī, nā rākhē bharōsō prabhu para tō, mārā vālānō śuṁ dōṣa?