View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1247 | Date: 01-May-19951995-05-01સાચે રસ્તે ચાલી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sache-raste-chali-shakum-shakti-de-prabhu-tum-etali-maneસાચે રસ્તે ચાલી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મને

શુભ સંકલ્પ મારા પાર પાડી શકું, શક્તિ દે દાતા એટલી મને

સતકાર્ય હું કરી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ એટલી મને

જીવનના પુષ્પને સુગંધથી મહેકાવી શકું, શક્તિ દે દાતા એટલી

ભૂલીને વેરઝેર, પ્રેમને આવકારી શકું પ્રેમથી, શક્તિ દે દાતા મને

જીવનને પ્રેમવત બનાવી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મને

અટલ ને અચલ રહે ઇરાદા મારા સદા, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મને

પ્રભુ દિલમાં તને વસવી શકું, કરજે કૃપા તું એટલી

પ્રભુ તારા સ્વરૂપમાં સમાઈ જાઉં, દેજે શક્તિ મને એટલી પ્રભુ

વિશુદ્ધતાભર્યું રહે જીવન મારું સદા, દેજે શક્તિ તું મને એટલી

સાચે રસ્તે ચાલી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સાચે રસ્તે ચાલી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મને

શુભ સંકલ્પ મારા પાર પાડી શકું, શક્તિ દે દાતા એટલી મને

સતકાર્ય હું કરી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ એટલી મને

જીવનના પુષ્પને સુગંધથી મહેકાવી શકું, શક્તિ દે દાતા એટલી

ભૂલીને વેરઝેર, પ્રેમને આવકારી શકું પ્રેમથી, શક્તિ દે દાતા મને

જીવનને પ્રેમવત બનાવી શકું, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મને

અટલ ને અચલ રહે ઇરાદા મારા સદા, શક્તિ દે પ્રભુ તું એટલી મને

પ્રભુ દિલમાં તને વસવી શકું, કરજે કૃપા તું એટલી

પ્રભુ તારા સ્વરૂપમાં સમાઈ જાઉં, દેજે શક્તિ મને એટલી પ્રભુ

વિશુદ્ધતાભર્યું રહે જીવન મારું સદા, દેજે શક્તિ તું મને એટલી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


sācē rastē cālī śakuṁ, śakti dē prabhu tuṁ ēṭalī manē

śubha saṁkalpa mārā pāra pāḍī śakuṁ, śakti dē dātā ēṭalī manē

satakārya huṁ karī śakuṁ, śakti dē prabhu ēṭalī manē

jīvananā puṣpanē sugaṁdhathī mahēkāvī śakuṁ, śakti dē dātā ēṭalī

bhūlīnē vērajhēra, prēmanē āvakārī śakuṁ prēmathī, śakti dē dātā manē

jīvananē prēmavata banāvī śakuṁ, śakti dē prabhu tuṁ ēṭalī manē

aṭala nē acala rahē irādā mārā sadā, śakti dē prabhu tuṁ ēṭalī manē

prabhu dilamāṁ tanē vasavī śakuṁ, karajē kr̥pā tuṁ ēṭalī

prabhu tārā svarūpamāṁ samāī jāuṁ, dējē śakti manē ēṭalī prabhu

viśuddhatābharyuṁ rahē jīvana māruṁ sadā, dējē śakti tuṁ manē ēṭalī