View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 257 | Date: 27-Jul-19931993-07-27સળગે છે અંગારા તો હૈયામાં મારા, સ્વાર્થના અંગારા તો સળગે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=salage-chhe-angara-to-haiyamam-mara-svarthana-angara-to-salage-chheસળગે છે અંગારા તો હૈયામાં મારા, સ્વાર્થના અંગારા તો સળગે છે,

જીવન મારું તો એમાં બળતું જાય છે, મળતું નથી મને કાંઈ એમાંથી તો, અંગારા તો ….

કોઈની ઉદારતા એમાં બળતી જાય છે, કોઈનો પ્રેમ એમાં સળગતો જાય છે …..

સળગતા અંગારથી હું પોતે સળગી જાઉં છું,

તો પણ હૈયામાં મારા એને, સળગાવતી જાઉં છું

વગર ઘૂમે મારું બધું ભસ્મીભૂત તો થઈ જાય છે

અનજાન બની મસ્તીમાં મસ્ત હું તો રહું છું

સળગે છે અંગારા તો હૈયામાં મારા, સ્વાર્થના અંગારા તો સળગે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સળગે છે અંગારા તો હૈયામાં મારા, સ્વાર્થના અંગારા તો સળગે છે,

જીવન મારું તો એમાં બળતું જાય છે, મળતું નથી મને કાંઈ એમાંથી તો, અંગારા તો ….

કોઈની ઉદારતા એમાં બળતી જાય છે, કોઈનો પ્રેમ એમાં સળગતો જાય છે …..

સળગતા અંગારથી હું પોતે સળગી જાઉં છું,

તો પણ હૈયામાં મારા એને, સળગાવતી જાઉં છું

વગર ઘૂમે મારું બધું ભસ્મીભૂત તો થઈ જાય છે

અનજાન બની મસ્તીમાં મસ્ત હું તો રહું છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


salagē chē aṁgārā tō haiyāmāṁ mārā, svārthanā aṁgārā tō salagē chē,

jīvana māruṁ tō ēmāṁ balatuṁ jāya chē, malatuṁ nathī manē kāṁī ēmāṁthī tō, aṁgārā tō ….

kōīnī udāratā ēmāṁ balatī jāya chē, kōīnō prēma ēmāṁ salagatō jāya chē …..

salagatā aṁgārathī huṁ pōtē salagī jāuṁ chuṁ,

tō paṇa haiyāmāṁ mārā ēnē, salagāvatī jāuṁ chuṁ

vagara ghūmē māruṁ badhuṁ bhasmībhūta tō thaī jāya chē

anajāna banī mastīmāṁ masta huṁ tō rahuṁ chuṁ