View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1217 | Date: 04-Apr-19951995-04-04સાંભળી તારા મુખેથી, તારા મારા એકત્વની વાત, હૈયું મારુ ઝૂમી રહ્યું છે આજhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sambhali-tara-mukhethi-tara-mara-ekatvani-vata-haiyum-maru-jumi-rahyumસાંભળી તારા મુખેથી, તારા મારા એકત્વની વાત, હૈયું મારુ ઝૂમી રહ્યું છે આજ

ઊછળી રહ્યાં છે આનંદના મોજા એવા રે એમાં, કહી આપે છે એ મારી ખુશી

ખૂશીની પણ સીમા પાર કરી ગયું છે હૈયું, તો મારું આજ

ઝંખતું હતું હૈયું વર્ષોથી, જે મળી ગયું એને તો આજ

હતી જેની તલાશ વર્ષોથી, થઈ ગયા એના દીદારે દર્શન આજ રે

યુગો યુગોના દુઃખ ભુલાઈ ગયા એ ક્ષણમાં આવી એક ક્ષણ એવી

ના સંભવ હતું જે એ પણ સંભવ થઈ ગયું આજ રે

પ્રભુ મારી પ્રાર્થના ફળી ગઈ આજ રે, મળી ગયું બધું એક સાથ

સાંભળી તારા મુખેથી, તારા મારા એકત્વની વાત, હૈયું મારુ ઝૂમી રહ્યું છે આજ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સાંભળી તારા મુખેથી, તારા મારા એકત્વની વાત, હૈયું મારુ ઝૂમી રહ્યું છે આજ

ઊછળી રહ્યાં છે આનંદના મોજા એવા રે એમાં, કહી આપે છે એ મારી ખુશી

ખૂશીની પણ સીમા પાર કરી ગયું છે હૈયું, તો મારું આજ

ઝંખતું હતું હૈયું વર્ષોથી, જે મળી ગયું એને તો આજ

હતી જેની તલાશ વર્ષોથી, થઈ ગયા એના દીદારે દર્શન આજ રે

યુગો યુગોના દુઃખ ભુલાઈ ગયા એ ક્ષણમાં આવી એક ક્ષણ એવી

ના સંભવ હતું જે એ પણ સંભવ થઈ ગયું આજ રે

પ્રભુ મારી પ્રાર્થના ફળી ગઈ આજ રે, મળી ગયું બધું એક સાથ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


sāṁbhalī tārā mukhēthī, tārā mārā ēkatvanī vāta, haiyuṁ māru jhūmī rahyuṁ chē āja

ūchalī rahyāṁ chē ānaṁdanā mōjā ēvā rē ēmāṁ, kahī āpē chē ē mārī khuśī

khūśīnī paṇa sīmā pāra karī gayuṁ chē haiyuṁ, tō māruṁ āja

jhaṁkhatuṁ hatuṁ haiyuṁ varṣōthī, jē malī gayuṁ ēnē tō āja

hatī jēnī talāśa varṣōthī, thaī gayā ēnā dīdārē darśana āja rē

yugō yugōnā duḥkha bhulāī gayā ē kṣaṇamāṁ āvī ēka kṣaṇa ēvī

nā saṁbhava hatuṁ jē ē paṇa saṁbhava thaī gayuṁ āja rē

prabhu mārī prārthanā phalī gaī āja rē, malī gayuṁ badhuṁ ēka sātha