View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 264 | Date: 02-Aug-19931993-08-02સરતાં આંસુ આંખેથી તો સરી જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=saratam-ansu-ankhethi-to-sari-jayaસરતાં આંસુ આંખેથી તો સરી જાય,

અંતરનાં એ મોતી તો વિખરાઈ જાય,

હોય પાંપણ બંધ કે ખુલ્લી, સરતાં આંસુ તો સરી જાય

હૈયાના હીરાઓ આવતાં આંખમાં તૂટી જાય

પ્રેમની પહેચાન એ તો કરાવતાં જાય,

યાદની ડોરને મજબૂત કરતા જાય,

તો ક્યારેક ફરિયાદ કરાવતાં જાય,

ક્યારેક સુખમાં તો ક્યારેક દુઃખમાં

સરી એ તો જાય, રોકે કોઈ ના એ તો રોકાય

આંસુ તો આંખેથી સરી જાય

સરતાં આંસુ આંખેથી તો સરી જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સરતાં આંસુ આંખેથી તો સરી જાય,

અંતરનાં એ મોતી તો વિખરાઈ જાય,

હોય પાંપણ બંધ કે ખુલ્લી, સરતાં આંસુ તો સરી જાય

હૈયાના હીરાઓ આવતાં આંખમાં તૂટી જાય

પ્રેમની પહેચાન એ તો કરાવતાં જાય,

યાદની ડોરને મજબૂત કરતા જાય,

તો ક્યારેક ફરિયાદ કરાવતાં જાય,

ક્યારેક સુખમાં તો ક્યારેક દુઃખમાં

સરી એ તો જાય, રોકે કોઈ ના એ તો રોકાય

આંસુ તો આંખેથી સરી જાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saratāṁ āṁsu āṁkhēthī tō sarī jāya,

aṁtaranāṁ ē mōtī tō vikharāī jāya,

hōya pāṁpaṇa baṁdha kē khullī, saratāṁ āṁsu tō sarī jāya

haiyānā hīrāō āvatāṁ āṁkhamāṁ tūṭī jāya

prēmanī pahēcāna ē tō karāvatāṁ jāya,

yādanī ḍōranē majabūta karatā jāya,

tō kyārēka phariyāda karāvatāṁ jāya,

kyārēka sukhamāṁ tō kyārēka duḥkhamāṁ

sarī ē tō jāya, rōkē kōī nā ē tō rōkāya

āṁsu tō āṁkhēthī sarī jāya