View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 294 | Date: 10-Aug-19931993-08-10સૌના દિલની જાણે તું તો વ્યથા, ઓ મારા પ્રભુ, ઓ મારા વાલાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sauna-dilani-jane-tum-to-vyatha-o-mara-prabhu-o-mara-valaસૌના દિલની જાણે તું તો વ્યથા, ઓ મારા પ્રભુ, ઓ મારા વાલા

તો તું શું ના જાણે મારા દિલની કથા, ઓ મારા …..

રાખે છે તું તો સૌની ખબર, ઓ મારા પ્રભુ,

તો તું શું છે મારાથી બેખબર, ઓ મારા …..

ચાહે છે જગમાં તું તો સહુને પ્રભુ,

તો તું શું ના મુજને ચાહે, ઓ મારા …..

નિરખે છે જગમાં તું તો સૌને, નજરમાં છું હું તો તારી,

તો તું શું ના જાણે મારા દિલની કથા, ઓ મારા …

વસાવી દિલમાં પ્રભુ તે તો મને,

તોય શું તું ના જાણે મારી વ્યથા,

અરે જાણી દિલની મારી કથા,

કરી દે દૂર મારી રે વ્યથા પ્રભુ

સૌના દિલની જાણે તું તો વ્યથા, ઓ મારા પ્રભુ, ઓ મારા વાલા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સૌના દિલની જાણે તું તો વ્યથા, ઓ મારા પ્રભુ, ઓ મારા વાલા

તો તું શું ના જાણે મારા દિલની કથા, ઓ મારા …..

રાખે છે તું તો સૌની ખબર, ઓ મારા પ્રભુ,

તો તું શું છે મારાથી બેખબર, ઓ મારા …..

ચાહે છે જગમાં તું તો સહુને પ્રભુ,

તો તું શું ના મુજને ચાહે, ઓ મારા …..

નિરખે છે જગમાં તું તો સૌને, નજરમાં છું હું તો તારી,

તો તું શું ના જાણે મારા દિલની કથા, ઓ મારા …

વસાવી દિલમાં પ્રભુ તે તો મને,

તોય શું તું ના જાણે મારી વ્યથા,

અરે જાણી દિલની મારી કથા,

કરી દે દૂર મારી રે વ્યથા પ્રભુ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saunā dilanī jāṇē tuṁ tō vyathā, ō mārā prabhu, ō mārā vālā

tō tuṁ śuṁ nā jāṇē mārā dilanī kathā, ō mārā …..

rākhē chē tuṁ tō saunī khabara, ō mārā prabhu,

tō tuṁ śuṁ chē mārāthī bēkhabara, ō mārā …..

cāhē chē jagamāṁ tuṁ tō sahunē prabhu,

tō tuṁ śuṁ nā mujanē cāhē, ō mārā …..

nirakhē chē jagamāṁ tuṁ tō saunē, najaramāṁ chuṁ huṁ tō tārī,

tō tuṁ śuṁ nā jāṇē mārā dilanī kathā, ō mārā …

vasāvī dilamāṁ prabhu tē tō manē,

tōya śuṁ tuṁ nā jāṇē mārī vyathā,

arē jāṇī dilanī mārī kathā,

karī dē dūra mārī rē vyathā prabhu