View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 295 | Date: 10-Aug-19931993-08-10જેમ જેમ આવવા ચાહું તારી પાસhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jema-jema-avava-chahum-tari-pasaજેમ જેમ આવવા ચાહું તારી પાસ,

તેમ તેમ તું તો લાગે દૂર ને દૂર, લાગે દૂર ને દૂર

ના કર મને તું, કર ના તું મને એટલી મજબૂર,

રહી નહીં શકું તારાથી તો હું દૂર પ્રભુ, તારાથી તો દૂર

પ્રીત જગાવી હૈયામાં રે મારા, તું ક્યાં છુપાણો

પ્રેમના તાર જોડીને હૈયામાં તું ક્યાં છુપાણો

ઓ મારા પ્રભુ, મારા વાલા, ન કર તું મને એટલી મજબૂર

ખેલખેલવાના તું તો હવે છોડ,

સ્વીકારી મેં તો મારી હાર પ્રભુ, હવે તો ના કર મને મજબૂર

આવીજા પાસે મારી કે મને બોલાવી લે તારી પાસ

હવે નથી રહેવાતું તારા વિણ, મને જોઈએ તારો સાથ

પ્રભુ હટાવી દે મારા અંતરમાંથી તું અંતર,

મને કરી લે સ્વીકાર સેવક તરીકે તો

જેમ જેમ આવવા ચાહું તારી પાસ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જેમ જેમ આવવા ચાહું તારી પાસ,

તેમ તેમ તું તો લાગે દૂર ને દૂર, લાગે દૂર ને દૂર

ના કર મને તું, કર ના તું મને એટલી મજબૂર,

રહી નહીં શકું તારાથી તો હું દૂર પ્રભુ, તારાથી તો દૂર

પ્રીત જગાવી હૈયામાં રે મારા, તું ક્યાં છુપાણો

પ્રેમના તાર જોડીને હૈયામાં તું ક્યાં છુપાણો

ઓ મારા પ્રભુ, મારા વાલા, ન કર તું મને એટલી મજબૂર

ખેલખેલવાના તું તો હવે છોડ,

સ્વીકારી મેં તો મારી હાર પ્રભુ, હવે તો ના કર મને મજબૂર

આવીજા પાસે મારી કે મને બોલાવી લે તારી પાસ

હવે નથી રહેવાતું તારા વિણ, મને જોઈએ તારો સાથ

પ્રભુ હટાવી દે મારા અંતરમાંથી તું અંતર,

મને કરી લે સ્વીકાર સેવક તરીકે તો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jēma jēma āvavā cāhuṁ tārī pāsa,

tēma tēma tuṁ tō lāgē dūra nē dūra, lāgē dūra nē dūra

nā kara manē tuṁ, kara nā tuṁ manē ēṭalī majabūra,

rahī nahīṁ śakuṁ tārāthī tō huṁ dūra prabhu, tārāthī tō dūra

prīta jagāvī haiyāmāṁ rē mārā, tuṁ kyāṁ chupāṇō

prēmanā tāra jōḍīnē haiyāmāṁ tuṁ kyāṁ chupāṇō

ō mārā prabhu, mārā vālā, na kara tuṁ manē ēṭalī majabūra

khēlakhēlavānā tuṁ tō havē chōḍa,

svīkārī mēṁ tō mārī hāra prabhu, havē tō nā kara manē majabūra

āvījā pāsē mārī kē manē bōlāvī lē tārī pāsa

havē nathī rahēvātuṁ tārā viṇa, manē jōīē tārō sātha

prabhu haṭāvī dē mārā aṁtaramāṁthī tuṁ aṁtara,

manē karī lē svīkāra sēvaka tarīkē tō