View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1174 | Date: 29-Jan-19951995-01-29તંબૂરાના તાર બોલે એને તું બોલવા રે દેજેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tamburana-tara-bole-ene-tum-bolava-re-dejeતંબૂરાના તાર બોલે એને તું બોલવા રે દેજે

તારા મનના તંબૂરામાં, નામ પ્રભુનું તું સદા છેડતો રહેજે

મીઠો રણકાર એનો, જીવનભર તું સાંભળતો રહેજે

ના છેડજે અન્ય તારો તું, તારા મનના તંબૂરામાં રે

ઘોંઘાટનો વધારો થાશે, જીવન ત્રાસ જેવું બનાવી દેશે

ઉપાધિ ને ચિંતા ના તાર ના તું છેડજે રે

જીવનના બધા સંગીત એમા સુકાઈ જાશે રે

છેડતા પ્રભુના નામનો તાર, જીવન તારું મહેંકી જાશે રે

સુખશાંતિભર્યા સંગીતમાં, જીવન તારું સાર્થક બની જાશે રે

છોડીશ જ્યાં પ્રભુના નામનો તાર, અન્ય તારો આપોઆપ બંધ થઈ જાશે રે

તંબૂરાના તાર બોલે એને તું બોલવા રે દેજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તંબૂરાના તાર બોલે એને તું બોલવા રે દેજે

તારા મનના તંબૂરામાં, નામ પ્રભુનું તું સદા છેડતો રહેજે

મીઠો રણકાર એનો, જીવનભર તું સાંભળતો રહેજે

ના છેડજે અન્ય તારો તું, તારા મનના તંબૂરામાં રે

ઘોંઘાટનો વધારો થાશે, જીવન ત્રાસ જેવું બનાવી દેશે

ઉપાધિ ને ચિંતા ના તાર ના તું છેડજે રે

જીવનના બધા સંગીત એમા સુકાઈ જાશે રે

છેડતા પ્રભુના નામનો તાર, જીવન તારું મહેંકી જાશે રે

સુખશાંતિભર્યા સંગીતમાં, જીવન તારું સાર્થક બની જાશે રે

છોડીશ જ્યાં પ્રભુના નામનો તાર, અન્ય તારો આપોઆપ બંધ થઈ જાશે રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


taṁbūrānā tāra bōlē ēnē tuṁ bōlavā rē dējē

tārā mananā taṁbūrāmāṁ, nāma prabhunuṁ tuṁ sadā chēḍatō rahējē

mīṭhō raṇakāra ēnō, jīvanabhara tuṁ sāṁbhalatō rahējē

nā chēḍajē anya tārō tuṁ, tārā mananā taṁbūrāmāṁ rē

ghōṁghāṭanō vadhārō thāśē, jīvana trāsa jēvuṁ banāvī dēśē

upādhi nē ciṁtā nā tāra nā tuṁ chēḍajē rē

jīvananā badhā saṁgīta ēmā sukāī jāśē rē

chēḍatā prabhunā nāmanō tāra, jīvana tāruṁ mahēṁkī jāśē rē

sukhaśāṁtibharyā saṁgītamāṁ, jīvana tāruṁ sārthaka banī jāśē rē

chōḍīśa jyāṁ prabhunā nāmanō tāra, anya tārō āpōāpa baṁdha thaī jāśē rē