View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 333 | Date: 03-Sep-19931993-09-03થવું હોય સુખી તને તારા રે જીવનમાં, રહેવું હોય સદા સુખીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=thavum-hoya-sukhi-tane-tara-re-jivanamam-rahevum-hoya-sada-sukhiથવું હોય સુખી તને તારા રે જીવનમાં, રહેવું હોય સદા સુખી,

વિતાવવી હોય હરપળ તને આનંદમાં ને આનંદમાં,

જીવનમાં તો તું પ્રેમથી બધું અપનાવતો ને અપનાવતો જા,

મળે જે કાંઈ જીવનમાં સમજી એને પ્રભુનો પ્રસાદ, તું આરોગતો ને આરોગતો જા

રાખી તારા રામ પર ભરોસો, તું આગળ ને આગળ વધતો ને વધતો જા

તારી આગળ એ તો છે, તારી પાછળ તારી સાથે ને સાથે છે,

લઈ નામ એનું તું, તારા કામ તમામ તું કરતો ને કરતો જા,

નવું નથી થયું કાંઈ, તારી સાથે થવાનું હતું જે એજ થયું છે, સમજી એમ સંજોગોને તું પચાવતો જા

કરી ખોટા અફસોસ જીવનમાં, ના ગુમાવ તું સમયની એક પણ ક્ષણ

લેવાનું છોડીને તું જીવનમાં, માંગવાનું છોડીને તું, સૌને પ્રેમ ને પ્યાર આપતો ને આપતો જા

થવું હોય સુખી તને તારા રે જીવનમાં, રહેવું હોય સદા સુખી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
થવું હોય સુખી તને તારા રે જીવનમાં, રહેવું હોય સદા સુખી,

વિતાવવી હોય હરપળ તને આનંદમાં ને આનંદમાં,

જીવનમાં તો તું પ્રેમથી બધું અપનાવતો ને અપનાવતો જા,

મળે જે કાંઈ જીવનમાં સમજી એને પ્રભુનો પ્રસાદ, તું આરોગતો ને આરોગતો જા

રાખી તારા રામ પર ભરોસો, તું આગળ ને આગળ વધતો ને વધતો જા

તારી આગળ એ તો છે, તારી પાછળ તારી સાથે ને સાથે છે,

લઈ નામ એનું તું, તારા કામ તમામ તું કરતો ને કરતો જા,

નવું નથી થયું કાંઈ, તારી સાથે થવાનું હતું જે એજ થયું છે, સમજી એમ સંજોગોને તું પચાવતો જા

કરી ખોટા અફસોસ જીવનમાં, ના ગુમાવ તું સમયની એક પણ ક્ષણ

લેવાનું છોડીને તું જીવનમાં, માંગવાનું છોડીને તું, સૌને પ્રેમ ને પ્યાર આપતો ને આપતો જા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


thavuṁ hōya sukhī tanē tārā rē jīvanamāṁ, rahēvuṁ hōya sadā sukhī,

vitāvavī hōya harapala tanē ānaṁdamāṁ nē ānaṁdamāṁ,

jīvanamāṁ tō tuṁ prēmathī badhuṁ apanāvatō nē apanāvatō jā,

malē jē kāṁī jīvanamāṁ samajī ēnē prabhunō prasāda, tuṁ ārōgatō nē ārōgatō jā

rākhī tārā rāma para bharōsō, tuṁ āgala nē āgala vadhatō nē vadhatō jā

tārī āgala ē tō chē, tārī pāchala tārī sāthē nē sāthē chē,

laī nāma ēnuṁ tuṁ, tārā kāma tamāma tuṁ karatō nē karatō jā,

navuṁ nathī thayuṁ kāṁī, tārī sāthē thavānuṁ hatuṁ jē ēja thayuṁ chē, samajī ēma saṁjōgōnē tuṁ pacāvatō jā

karī khōṭā aphasōsa jīvanamāṁ, nā gumāva tuṁ samayanī ēka paṇa kṣaṇa

lēvānuṁ chōḍīnē tuṁ jīvanamāṁ, māṁgavānuṁ chōḍīnē tuṁ, saunē prēma nē pyāra āpatō nē āpatō jā