View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 198 | Date: 02-Jun-19931993-06-02વાલ ભર્યો એક કોમળ હાથ તારો રે ફરી જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vala-bharyo-eka-komala-hatha-taro-re-phari-jayaવાલ ભર્યો એક કોમળ હાથ તારો રે ફરી જાય,

જીવન તો એનું રે પ્રભુ કોમળ બની જાય,

કરૂણાભરી એક દૃષ્ટી તારી રે પડી જાય,

જીવન તો એનું રે પ્રભુ, કરૂણામય બની જાય,

અમૃતભરી તારી વાણીનું એક વેણ જો સંભળાઈ જાય,

જીવન તો એનું રે પ્રભુ અમૃત થઈ જાય,

તારા સોહામણા સ્વરૂપની ઝાંખી થઈ જાય,

જીવનમાં તો એના અંધકાર ઝાંખા પડી જાય,

તારા હાસ્યવિભોર મુખના દર્શન જેને થઈ જાય,

જીવન આંખુ એનું તો સફળ થઈ જાય

વાલ ભર્યો એક કોમળ હાથ તારો રે ફરી જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વાલ ભર્યો એક કોમળ હાથ તારો રે ફરી જાય,

જીવન તો એનું રે પ્રભુ કોમળ બની જાય,

કરૂણાભરી એક દૃષ્ટી તારી રે પડી જાય,

જીવન તો એનું રે પ્રભુ, કરૂણામય બની જાય,

અમૃતભરી તારી વાણીનું એક વેણ જો સંભળાઈ જાય,

જીવન તો એનું રે પ્રભુ અમૃત થઈ જાય,

તારા સોહામણા સ્વરૂપની ઝાંખી થઈ જાય,

જીવનમાં તો એના અંધકાર ઝાંખા પડી જાય,

તારા હાસ્યવિભોર મુખના દર્શન જેને થઈ જાય,

જીવન આંખુ એનું તો સફળ થઈ જાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vāla bharyō ēka kōmala hātha tārō rē pharī jāya,

jīvana tō ēnuṁ rē prabhu kōmala banī jāya,

karūṇābharī ēka dr̥ṣṭī tārī rē paḍī jāya,

jīvana tō ēnuṁ rē prabhu, karūṇāmaya banī jāya,

amr̥tabharī tārī vāṇīnuṁ ēka vēṇa jō saṁbhalāī jāya,

jīvana tō ēnuṁ rē prabhu amr̥ta thaī jāya,

tārā sōhāmaṇā svarūpanī jhāṁkhī thaī jāya,

jīvanamāṁ tō ēnā aṁdhakāra jhāṁkhā paḍī jāya,

tārā hāsyavibhōra mukhanā darśana jēnē thaī jāya,

jīvana āṁkhu ēnuṁ tō saphala thaī jāya