View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 199 | Date: 05-Jun-19931993-06-05પ્રેમભર્યું વાલા તારું મુખડું રે, હું તો નિરખું રે, હું તો નિરખું રેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=premabharyum-vala-tarum-mukhadum-re-hum-to-nirakhum-re-hum-to-nirakhumપ્રેમભર્યું વાલા તારું મુખડું રે, હું તો નિરખું રે, હું તો નિરખું રે

એને જોઈ જોઈ મનમાં હું તો હરખું હું તો હરખું

તારી વાલ ભરી આંખ હું તો નિરખું રે, હું તો નિરખું રે

એને જોઈ જોઈ દિલમાં હું તો હરખું હું તો હરખું

તારું હાસ્યભર્યું મુખડું હું તો નિરખું રે,

જ્યાં નિરખું રે એને જોઈ જોઈ સુખદુઃખ મારા વિસરું રે મારા વિસરું રે

તારી મીઠી મીઠી વાણી હું તો સાંભળું રે, હું તો સાંભળું રે

એને સાંભળી રે, એને સાંભળી રે, મનમાં ને મનમાં હું તો મલકું હું તો મલકું

મનમોહન, વાલા તારી મૂર્તિ રે, તારી મૂર્તી રે

મારા હૈયામાં પ્રાણ એ તો પૂરતી, એ તો પૂરતી ……

પ્રેમભર્યું વાલા તારું મુખડું રે, હું તો નિરખું રે, હું તો નિરખું રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રેમભર્યું વાલા તારું મુખડું રે, હું તો નિરખું રે, હું તો નિરખું રે

એને જોઈ જોઈ મનમાં હું તો હરખું હું તો હરખું

તારી વાલ ભરી આંખ હું તો નિરખું રે, હું તો નિરખું રે

એને જોઈ જોઈ દિલમાં હું તો હરખું હું તો હરખું

તારું હાસ્યભર્યું મુખડું હું તો નિરખું રે,

જ્યાં નિરખું રે એને જોઈ જોઈ સુખદુઃખ મારા વિસરું રે મારા વિસરું રે

તારી મીઠી મીઠી વાણી હું તો સાંભળું રે, હું તો સાંભળું રે

એને સાંભળી રે, એને સાંભળી રે, મનમાં ને મનમાં હું તો મલકું હું તો મલકું

મનમોહન, વાલા તારી મૂર્તિ રે, તારી મૂર્તી રે

મારા હૈયામાં પ્રાણ એ તો પૂરતી, એ તો પૂરતી ……



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prēmabharyuṁ vālā tāruṁ mukhaḍuṁ rē, huṁ tō nirakhuṁ rē, huṁ tō nirakhuṁ rē

ēnē jōī jōī manamāṁ huṁ tō harakhuṁ huṁ tō harakhuṁ

tārī vāla bharī āṁkha huṁ tō nirakhuṁ rē, huṁ tō nirakhuṁ rē

ēnē jōī jōī dilamāṁ huṁ tō harakhuṁ huṁ tō harakhuṁ

tāruṁ hāsyabharyuṁ mukhaḍuṁ huṁ tō nirakhuṁ rē,

jyāṁ nirakhuṁ rē ēnē jōī jōī sukhaduḥkha mārā visaruṁ rē mārā visaruṁ rē

tārī mīṭhī mīṭhī vāṇī huṁ tō sāṁbhaluṁ rē, huṁ tō sāṁbhaluṁ rē

ēnē sāṁbhalī rē, ēnē sāṁbhalī rē, manamāṁ nē manamāṁ huṁ tō malakuṁ huṁ tō malakuṁ

manamōhana, vālā tārī mūrti rē, tārī mūrtī rē

mārā haiyāmāṁ prāṇa ē tō pūratī, ē tō pūratī ……