View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4745 | Date: 09-Aug-20182018-08-09યકીન કરતાં કેમ અચકાય છે, યકીન કરતાં કેમ અચકાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=yakina-karatam-kema-achakaya-chhe-yakina-karatam-kema-achakaya-chheયકીન કરતાં કેમ અચકાય છે, યકીન કરતાં કેમ અચકાય છે

પ્રભુને સોંપી તો જો તારી બધી જવાબદારી, એમાં કેમ અચકાય છે

અદીઠ એ નિરાકાર પર રાખી તો જો ભરોસો, એમાં કેમ ગભરાય છે

વ્યવહાર પ્રભુનો તો ના કોઈને સમજાય છે, પણ તું કેમ અચકાય છે

આવું કાંઈ થાતું હશે, એમ કાંઈ થાય, ખોટી દલીલોમાં કેમ ભરમાય છે

પ્રભુ કરે છે હિત સહુનું સતત ને સદાય એની રીતે, ચૂટકી ના એની પાસે ચાલે છે

અહીંતહીં ભટકવામાં સમય તારો, શાને બરબાદ કરે છે

કોઈ નહીં આપે સાથ તને, તારી એકલતાનો અંત એના વગર ના આવશે

પછી એકાંતમાં બેસીને કેમ તું ના એને સાધે છે, કેમ એ ભૂલે છે

અધીરપથી તારી કેમ તું બધું ગુમાવે છે, શાંત થઈ કેમ ના બેસે છે

યકીન કરતાં કેમ અચકાય છે, યકીન કરતાં કેમ અચકાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
યકીન કરતાં કેમ અચકાય છે, યકીન કરતાં કેમ અચકાય છે

પ્રભુને સોંપી તો જો તારી બધી જવાબદારી, એમાં કેમ અચકાય છે

અદીઠ એ નિરાકાર પર રાખી તો જો ભરોસો, એમાં કેમ ગભરાય છે

વ્યવહાર પ્રભુનો તો ના કોઈને સમજાય છે, પણ તું કેમ અચકાય છે

આવું કાંઈ થાતું હશે, એમ કાંઈ થાય, ખોટી દલીલોમાં કેમ ભરમાય છે

પ્રભુ કરે છે હિત સહુનું સતત ને સદાય એની રીતે, ચૂટકી ના એની પાસે ચાલે છે

અહીંતહીં ભટકવામાં સમય તારો, શાને બરબાદ કરે છે

કોઈ નહીં આપે સાથ તને, તારી એકલતાનો અંત એના વગર ના આવશે

પછી એકાંતમાં બેસીને કેમ તું ના એને સાધે છે, કેમ એ ભૂલે છે

અધીરપથી તારી કેમ તું બધું ગુમાવે છે, શાંત થઈ કેમ ના બેસે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


yakīna karatāṁ kēma acakāya chē, yakīna karatāṁ kēma acakāya chē

prabhunē sōṁpī tō jō tārī badhī javābadārī, ēmāṁ kēma acakāya chē

adīṭha ē nirākāra para rākhī tō jō bharōsō, ēmāṁ kēma gabharāya chē

vyavahāra prabhunō tō nā kōīnē samajāya chē, paṇa tuṁ kēma acakāya chē

āvuṁ kāṁī thātuṁ haśē, ēma kāṁī thāya, khōṭī dalīlōmāṁ kēma bharamāya chē

prabhu karē chē hita sahunuṁ satata nē sadāya ēnī rītē, cūṭakī nā ēnī pāsē cālē chē

ahīṁtahīṁ bhaṭakavāmāṁ samaya tārō, śānē barabāda karē chē

kōī nahīṁ āpē sātha tanē, tārī ēkalatānō aṁta ēnā vagara nā āvaśē

pachī ēkāṁtamāṁ bēsīnē kēma tuṁ nā ēnē sādhē chē, kēma ē bhūlē chē

adhīrapathī tārī kēma tuṁ badhuṁ gumāvē chē, śāṁta thaī kēma nā bēsē chē