View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 42 | Date: 27-Aug-19921992-08-27આપતી ગઈ વધુ સગવડ મારા શરીરનેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=apati-gai-vadhu-sagavada-mara-shariraneઆપતી ગઈ વધુ સગવડ મારા શરીરને,

તેમ કમજોર તો એ થતો ગયો,

આત્માનું કહ્યું કરવાને બદલે, હું તો શરીરનું કહ્યું કરતી રહી

સમજી લક્ષ એને મારી, સાધના તો કરતી રહી,

પંપાળી પંપાળી એને હું લાડ તો લડાવતી રહી,

અરે નહોતી ખબર મને કે, દગો કરશે એક દિવસ એ તો મારી સાથે,

જેને આપ્યો મેં સાથ એ છોડશે મને નિસહાય

આપતી ગઈ વધુ સગવડ મારા શરીરને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આપતી ગઈ વધુ સગવડ મારા શરીરને,

તેમ કમજોર તો એ થતો ગયો,

આત્માનું કહ્યું કરવાને બદલે, હું તો શરીરનું કહ્યું કરતી રહી

સમજી લક્ષ એને મારી, સાધના તો કરતી રહી,

પંપાળી પંપાળી એને હું લાડ તો લડાવતી રહી,

અરે નહોતી ખબર મને કે, દગો કરશે એક દિવસ એ તો મારી સાથે,

જેને આપ્યો મેં સાથ એ છોડશે મને નિસહાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āpatī gaī vadhu sagavaḍa mārā śarīranē,

tēma kamajōra tō ē thatō gayō,

ātmānuṁ kahyuṁ karavānē badalē, huṁ tō śarīranuṁ kahyuṁ karatī rahī

samajī lakṣa ēnē mārī, sādhanā tō karatī rahī,

paṁpālī paṁpālī ēnē huṁ lāḍa tō laḍāvatī rahī,

arē nahōtī khabara manē kē, dagō karaśē ēka divasa ē tō mārī sāthē,

jēnē āpyō mēṁ sātha ē chōḍaśē manē nisahāya