View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 43 | Date: 27-Aug-19921992-08-27હશે જો પ્રભુ કૃપા તારી તોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hashe-jo-prabhu-kripa-tari-toહશે જો પ્રભુ કૃપા તારી તો,

શ્વાસની દોરથી મારા પ્રભુ હું પામીશ તને,

જરૂર નયનના દીપક વડે કરીશ દૂર અંધકાર

હૃદયમાં, ધડકન જેમ સમાવીશ તારું નામ,

મનને તો મૂકી તારી અંદર, અટકાવીશ એની ચંચળ ચાલ,

પણ પહેલા તું સમાવજે મને તારી તિરછી ચાલને,

રહસ્યમય તારી ચાલને, તું ક્યારેક તો સરળ બનાવજે

હશે જો પ્રભુ કૃપા તારી તો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હશે જો પ્રભુ કૃપા તારી તો,

શ્વાસની દોરથી મારા પ્રભુ હું પામીશ તને,

જરૂર નયનના દીપક વડે કરીશ દૂર અંધકાર

હૃદયમાં, ધડકન જેમ સમાવીશ તારું નામ,

મનને તો મૂકી તારી અંદર, અટકાવીશ એની ચંચળ ચાલ,

પણ પહેલા તું સમાવજે મને તારી તિરછી ચાલને,

રહસ્યમય તારી ચાલને, તું ક્યારેક તો સરળ બનાવજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


haśē jō prabhu kr̥pā tārī tō,

śvāsanī dōrathī mārā prabhu huṁ pāmīśa tanē,

jarūra nayananā dīpaka vaḍē karīśa dūra aṁdhakāra

hr̥dayamāṁ, dhaḍakana jēma samāvīśa tāruṁ nāma,

mananē tō mūkī tārī aṁdara, aṭakāvīśa ēnī caṁcala cāla,

paṇa pahēlā tuṁ samāvajē manē tārī tirachī cālanē,

rahasyamaya tārī cālanē, tuṁ kyārēka tō sarala banāvajē