View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1207 | Date: 26-Mar-19951995-03-26આપવા આમંત્રણ લખ્યો કાગળ, મેં તો પૂર્ણ પ્રેમથી ને ભાવથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=apava-amantrana-lakhyo-kagala-mem-to-purna-premathi-ne-bhavathiઆપવા આમંત્રણ લખ્યો કાગળ, મેં તો પૂર્ણ પ્રેમથી ને ભાવથી

સજાવ્યો એણે મારા પ્રેમ ને ભાવના શણગારથી

રાખી ના કમી કાંઈ, કાગળ લખવામાં ભૂલથી

આપ્યું આમંત્રણ મારા વાલાને, સ્નેહ ને પ્રેમથી

લખ્યો કાગળ મેં તો પ્રેમની કલમ ને ભાવની સાહીથી

ન થવાની ભૂલ અંતે મારાથી તો થઈ ગઈ, સરનામા લખવામાં ના રહી કાળજી

સરનામું ખોટું લખાઈ ગયું, કાગળ નીકળી ગયો મારા દ્વારથી

જોઈ આમંત્રિત મહેમાન, અચરજમાં હું તો ખૂબ પડી ગઈ

આવ્યા ના કેમ મારા વાલા, રહી ગઈ એજ વાત હું વિચારતી

થઈ ક્યાં ભૂલ કે રહી ગઈ હું તો, વાટ જોતી ને જોતી

આપવા આમંત્રણ લખ્યો કાગળ, મેં તો પૂર્ણ પ્રેમથી ને ભાવથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આપવા આમંત્રણ લખ્યો કાગળ, મેં તો પૂર્ણ પ્રેમથી ને ભાવથી

સજાવ્યો એણે મારા પ્રેમ ને ભાવના શણગારથી

રાખી ના કમી કાંઈ, કાગળ લખવામાં ભૂલથી

આપ્યું આમંત્રણ મારા વાલાને, સ્નેહ ને પ્રેમથી

લખ્યો કાગળ મેં તો પ્રેમની કલમ ને ભાવની સાહીથી

ન થવાની ભૂલ અંતે મારાથી તો થઈ ગઈ, સરનામા લખવામાં ના રહી કાળજી

સરનામું ખોટું લખાઈ ગયું, કાગળ નીકળી ગયો મારા દ્વારથી

જોઈ આમંત્રિત મહેમાન, અચરજમાં હું તો ખૂબ પડી ગઈ

આવ્યા ના કેમ મારા વાલા, રહી ગઈ એજ વાત હું વિચારતી

થઈ ક્યાં ભૂલ કે રહી ગઈ હું તો, વાટ જોતી ને જોતી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āpavā āmaṁtraṇa lakhyō kāgala, mēṁ tō pūrṇa prēmathī nē bhāvathī

sajāvyō ēṇē mārā prēma nē bhāvanā śaṇagārathī

rākhī nā kamī kāṁī, kāgala lakhavāmāṁ bhūlathī

āpyuṁ āmaṁtraṇa mārā vālānē, snēha nē prēmathī

lakhyō kāgala mēṁ tō prēmanī kalama nē bhāvanī sāhīthī

na thavānī bhūla aṁtē mārāthī tō thaī gaī, saranāmā lakhavāmāṁ nā rahī kālajī

saranāmuṁ khōṭuṁ lakhāī gayuṁ, kāgala nīkalī gayō mārā dvārathī

jōī āmaṁtrita mahēmāna, acarajamāṁ huṁ tō khūba paḍī gaī

āvyā nā kēma mārā vālā, rahī gaī ēja vāta huṁ vicāratī

thaī kyāṁ bhūla kē rahī gaī huṁ tō, vāṭa jōtī nē jōtī