En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About author
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 1208 | Date: 26-Mar-1995
1995-03-26
1995-03-26
પ્રભુ તારો પ્રેમભર્યો હાથ, જ્યાં મસ્તક પર ફરી રે જાય
Sant Sri Apla Ma
https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-taro-premabharyo-hatha-jyam-mastaka-para-phari-re-jaya
પ્રભુ તારો પ્રેમભર્યો હાથ, જ્યાં મસ્તક પર ફરી રે જાય
ભાગ્યની બધી રે રેખા, પળ એકમાં બદલી રે જાય
પથ્થર જેવું કઠણ ભાગ્ય પણ, ફૂલ જેવુ કોમળ બની રે જાય
દુઃભાગ્ય પણ પળમાં, સુભાગ્ય બની રે જાય, તારો ….
ના બદલાવાનું હોય જે કદી, એ પળ એકમાં બદલાઈ રે જાય
ન મળવાનું હોય જે જીવનમાં કદી, એ બધું મળી રે જાય
તારા અંતરના આશીર્વાદ જ્યાં અમને મળી રે જાય
જીવનની હર એક કમીને એ તો પળમાં પૂરી કરી રે જાય
તારા પ્યારના દીદાર પળમાં કરાવી રે જાય, પ્રેમ તારું જીવન મહેકાવી જાય
જીવનમાં પથરાળ રાસ્તાને, કોમળ એ તો બનાવી રે જાય
પ્રભુ તારો પ્રેમભર્યો હાથ, જ્યાં મસ્તક પર ફરી રે જાય
View Original
પ્રભુ તારો પ્રેમભર્યો હાથ, જ્યાં મસ્તક પર ફરી રે જાય
ભાગ્યની બધી રે રેખા, પળ એકમાં બદલી રે જાય
પથ્થર જેવું કઠણ ભાગ્ય પણ, ફૂલ જેવુ કોમળ બની રે જાય
દુઃભાગ્ય પણ પળમાં, સુભાગ્ય બની રે જાય, તારો ….
ના બદલાવાનું હોય જે કદી, એ પળ એકમાં બદલાઈ રે જાય
ન મળવાનું હોય જે જીવનમાં કદી, એ બધું મળી રે જાય
તારા અંતરના આશીર્વાદ જ્યાં અમને મળી રે જાય
જીવનની હર એક કમીને એ તો પળમાં પૂરી કરી રે જાય
તારા પ્યારના દીદાર પળમાં કરાવી રે જાય,
પ્રેમ
તારું જીવન મહેકાવી જાય
જીવનમાં પથરાળ રાસ્તાને, કોમળ એ તો બનાવી રે જાય
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
prabhu tārō prēmabharyō hātha, jyāṁ mastaka para pharī rē jāya
bhāgyanī badhī rē rēkhā, pala ēkamāṁ badalī rē jāya
paththara jēvuṁ kaṭhaṇa bhāgya paṇa, phūla jēvu kōmala banī rē jāya
duḥbhāgya paṇa palamāṁ, subhāgya banī rē jāya, tārō ….
nā badalāvānuṁ hōya jē kadī, ē pala ēkamāṁ badalāī rē jāya
na malavānuṁ hōya jē jīvanamāṁ kadī, ē badhuṁ malī rē jāya
tārā aṁtaranā āśīrvāda jyāṁ amanē malī rē jāya
jīvananī hara ēka kamīnē ē tō palamāṁ pūrī karī rē jāya
tārā pyāranā dīdāra palamāṁ karāvī rē jāya, prēma tāruṁ jīvana mahēkāvī jāya
jīvanamāṁ patharāla rāstānē, kōmala ē tō banāvī rē jāya
Previous Bhajan
આપવા આમંત્રણ લખ્યો કાગળ, મેં તો પૂર્ણ પ્રેમથી ને ભાવથી
Next Bhajan
એનો ગમો પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથી
Previous Gujarati Bhajan
આપવા આમંત્રણ લખ્યો કાગળ, મેં તો પૂર્ણ પ્રેમથી ને ભાવથી
Next Gujarati Bhajan
એનો ગમો પણ નથી, એના પ્રત્યે અણગમો પણ નથી
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close
Login
|
Sign Up