View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1206 | Date: 25-Mar-19951995-03-25તારી અદા અપાર છે, ઝૂમી રહ્યો એમાં સંસાર છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tari-ada-apara-chhe-jumi-rahyo-emam-sansara-chheતારી અદા અપાર છે, ઝૂમી રહ્યો એમાં સંસાર છે

તારી નવી નવી અદા ને નવા અંદાજ પર કુરબાન આ જગ છે

ન આવે જેનો કદી અંત, એવી અનંત તારી હરએક અદા છે

તારી હર અદાને ચાહી રહ્યો, કોઈ ને કોઈ ઇન્સાન છે

તારી અદાના જામમાં મુગ્ધ બની, ઝૂમી રહ્યો આ સંસાર છે

તારી હર હદમાંથી વર્ષી રહ્યો, પ્યારભર્યો વરસાદ છે

મોહી લે સહુ કોઈને એ તો, એવો તારો પ્યાર જોરદાર છે

આનંદના નશામાં ડુબાવતી, તારી હર એક અદા છે

શક્તિ ને સામર્થ્યથી ભરપૂર, તારી હર એક અદા છે

જગતના દ્વારથી વર્ષી રહ્યો તારો પ્યાર છે

તારી અદા અપાર છે, ઝૂમી રહ્યો એમાં સંસાર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારી અદા અપાર છે, ઝૂમી રહ્યો એમાં સંસાર છે

તારી નવી નવી અદા ને નવા અંદાજ પર કુરબાન આ જગ છે

ન આવે જેનો કદી અંત, એવી અનંત તારી હરએક અદા છે

તારી હર અદાને ચાહી રહ્યો, કોઈ ને કોઈ ઇન્સાન છે

તારી અદાના જામમાં મુગ્ધ બની, ઝૂમી રહ્યો આ સંસાર છે

તારી હર હદમાંથી વર્ષી રહ્યો, પ્યારભર્યો વરસાદ છે

મોહી લે સહુ કોઈને એ તો, એવો તારો પ્યાર જોરદાર છે

આનંદના નશામાં ડુબાવતી, તારી હર એક અદા છે

શક્તિ ને સામર્થ્યથી ભરપૂર, તારી હર એક અદા છે

જગતના દ્વારથી વર્ષી રહ્યો તારો પ્યાર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārī adā apāra chē, jhūmī rahyō ēmāṁ saṁsāra chē

tārī navī navī adā nē navā aṁdāja para kurabāna ā jaga chē

na āvē jēnō kadī aṁta, ēvī anaṁta tārī haraēka adā chē

tārī hara adānē cāhī rahyō, kōī nē kōī insāna chē

tārī adānā jāmamāṁ mugdha banī, jhūmī rahyō ā saṁsāra chē

tārī hara hadamāṁthī varṣī rahyō, pyārabharyō varasāda chē

mōhī lē sahu kōīnē ē tō, ēvō tārō pyāra jōradāra chē

ānaṁdanā naśāmāṁ ḍubāvatī, tārī hara ēka adā chē

śakti nē sāmarthyathī bharapūra, tārī hara ēka adā chē

jagatanā dvārathī varṣī rahyō tārō pyāra chē