View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1313 | Date: 13-Jul-19951995-07-13આપવું હોય તને એ ભલે તું આપજે, કરીશ સ્વીકાર હું પ્રેમથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=apavum-hoya-tane-e-bhale-tum-apaje-karisha-svikara-hum-premathiઆપવું હોય તને એ ભલે તું આપજે, કરીશ સ્વીકાર હું પ્રેમથી

પણ પ્રભુ તું જન્મોજન્મના ફેરા મારા ટાળજે

હોય બાકી જે કાંઈ અધૂરું એ બધું કરાવી લેજે તું પૂરું, મારા જન્મો

આપવી હોય એટલી ઉપાધિ તું આપી દેજે મને, પણ મહાઉપાધિમાંથી મને બચાવજે

આપવું હોય સુખ જેટલું એટલું તું આપજે, દુઃખ ભલે તું મને આપજે

હોય બાકી જો દર્દ ભોગવવાનું, એ પણ તો તું મને આપજે

કરી લેજે હિસાબ આપણો બરોબર, તું કરી નાખજે, જન્મના….

હોય કચાસ મારામાં કાંઈ, તું એ ખામીને તું દૂર કરજે

ના કરજે વાત બીજા જન્મની, આ જન્મમાં બધું પૂરું તું કરી નાખજે

કરી છે વાત મેં મિલનની, છેડયા છે તાર મિલનના

મિલનના એ પૈગામને તું પ્રેમથી સ્વીકારી લેજે, જન્મના

આપવું હોય તને એ ભલે તું આપજે, કરીશ સ્વીકાર હું પ્રેમથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આપવું હોય તને એ ભલે તું આપજે, કરીશ સ્વીકાર હું પ્રેમથી

પણ પ્રભુ તું જન્મોજન્મના ફેરા મારા ટાળજે

હોય બાકી જે કાંઈ અધૂરું એ બધું કરાવી લેજે તું પૂરું, મારા જન્મો

આપવી હોય એટલી ઉપાધિ તું આપી દેજે મને, પણ મહાઉપાધિમાંથી મને બચાવજે

આપવું હોય સુખ જેટલું એટલું તું આપજે, દુઃખ ભલે તું મને આપજે

હોય બાકી જો દર્દ ભોગવવાનું, એ પણ તો તું મને આપજે

કરી લેજે હિસાબ આપણો બરોબર, તું કરી નાખજે, જન્મના….

હોય કચાસ મારામાં કાંઈ, તું એ ખામીને તું દૂર કરજે

ના કરજે વાત બીજા જન્મની, આ જન્મમાં બધું પૂરું તું કરી નાખજે

કરી છે વાત મેં મિલનની, છેડયા છે તાર મિલનના

મિલનના એ પૈગામને તું પ્રેમથી સ્વીકારી લેજે, જન્મના



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āpavuṁ hōya tanē ē bhalē tuṁ āpajē, karīśa svīkāra huṁ prēmathī

paṇa prabhu tuṁ janmōjanmanā phērā mārā ṭālajē

hōya bākī jē kāṁī adhūruṁ ē badhuṁ karāvī lējē tuṁ pūruṁ, mārā janmō

āpavī hōya ēṭalī upādhi tuṁ āpī dējē manē, paṇa mahāupādhimāṁthī manē bacāvajē

āpavuṁ hōya sukha jēṭaluṁ ēṭaluṁ tuṁ āpajē, duḥkha bhalē tuṁ manē āpajē

hōya bākī jō darda bhōgavavānuṁ, ē paṇa tō tuṁ manē āpajē

karī lējē hisāba āpaṇō barōbara, tuṁ karī nākhajē, janmanā….

hōya kacāsa mārāmāṁ kāṁī, tuṁ ē khāmīnē tuṁ dūra karajē

nā karajē vāta bījā janmanī, ā janmamāṁ badhuṁ pūruṁ tuṁ karī nākhajē

karī chē vāta mēṁ milananī, chēḍayā chē tāra milananā

milananā ē paigāmanē tuṁ prēmathī svīkārī lējē, janmanā