View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1312 | Date: 13-Jul-19951995-07-13તારા પ્રેમ ને તારા પ્યારમાં, દિલ જ્યાં મારું ડૂબતું જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tara-prema-ne-tara-pyaramam-dila-jyam-marum-dubatum-jaya-chheતારા પ્રેમ ને તારા પ્યારમાં, દિલ જ્યાં મારું ડૂબતું જાય છે

ના પૂછ પ્રભુ તું મને રે, ત્યાં શું શું થાય છે

હતી જરૂર જીવનમાં જેની મને, એ પાસે ને પાસે આવતું જાય છે

લાગતું હતું છે કઠીન એ કાર્ય, સરળ બનતું જાય છે

બેકાબૂ જનૂન મારા કાબૂમાં આવતો જાય છે, ના પૂછ …

કરીના હતી કલ્પના જેની, હકીકતમાં એ તો થાય છે

અંધકાર ભરેલા માર્ગમાં, પ્રકાશ પથરાતો ને પથરાતો જાય છે

પ્યારમાં તારા દિલ મારું જ્યાં ડૂબી જાય છે, કિનારો ત્યાં મને મળી જાય છે

તારા પ્રેમના નશામાં દુનિયાદારી ભૂલી, જ્યાં જવાય છે, લાગતું…….

વિશુદ્ધતા હૈયામાં આપોઆપ પ્રવેશતી જાય છે, લાગતું…….

તારા પ્રેમ ને તારા પ્યારમાં, દિલ જ્યાં મારું ડૂબતું જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારા પ્રેમ ને તારા પ્યારમાં, દિલ જ્યાં મારું ડૂબતું જાય છે

ના પૂછ પ્રભુ તું મને રે, ત્યાં શું શું થાય છે

હતી જરૂર જીવનમાં જેની મને, એ પાસે ને પાસે આવતું જાય છે

લાગતું હતું છે કઠીન એ કાર્ય, સરળ બનતું જાય છે

બેકાબૂ જનૂન મારા કાબૂમાં આવતો જાય છે, ના પૂછ …

કરીના હતી કલ્પના જેની, હકીકતમાં એ તો થાય છે

અંધકાર ભરેલા માર્ગમાં, પ્રકાશ પથરાતો ને પથરાતો જાય છે

પ્યારમાં તારા દિલ મારું જ્યાં ડૂબી જાય છે, કિનારો ત્યાં મને મળી જાય છે

તારા પ્રેમના નશામાં દુનિયાદારી ભૂલી, જ્યાં જવાય છે, લાગતું…….

વિશુદ્ધતા હૈયામાં આપોઆપ પ્રવેશતી જાય છે, લાગતું…….



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārā prēma nē tārā pyāramāṁ, dila jyāṁ māruṁ ḍūbatuṁ jāya chē

nā pūcha prabhu tuṁ manē rē, tyāṁ śuṁ śuṁ thāya chē

hatī jarūra jīvanamāṁ jēnī manē, ē pāsē nē pāsē āvatuṁ jāya chē

lāgatuṁ hatuṁ chē kaṭhīna ē kārya, sarala banatuṁ jāya chē

bēkābū janūna mārā kābūmāṁ āvatō jāya chē, nā pūcha …

karīnā hatī kalpanā jēnī, hakīkatamāṁ ē tō thāya chē

aṁdhakāra bharēlā mārgamāṁ, prakāśa patharātō nē patharātō jāya chē

pyāramāṁ tārā dila māruṁ jyāṁ ḍūbī jāya chē, kinārō tyāṁ manē malī jāya chē

tārā prēmanā naśāmāṁ duniyādārī bhūlī, jyāṁ javāya chē, lāgatuṁ…….

viśuddhatā haiyāmāṁ āpōāpa pravēśatī jāya chē, lāgatuṁ…….