View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1677 | Date: 11-Aug-19961996-08-11અશક્ય નથી તોય ના શક્ય છે, ના શક્ય છે, ના શક્ય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ashakya-nathi-toya-na-shakya-chhe-na-shakya-chhe-na-shakya-chheઅશક્ય નથી તોય ના શક્ય છે, ના શક્ય છે, ના શક્ય છે

સ્થિર રહેવું જીવનમાં પ્રભુ તારા આધાર વિના ને તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

અસ્થિરતાનો આધાર લઈને સ્થિર થાવું જીવનમાં ના શક્ય છે ….

વિકારો ને વાસનાના અજગરો ને મગરોથી બચવું, તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

પકડે છે હાથ પ્રભુ જો તો તરાય આ ભવસાગર, બાકી તરવો ભવસાગર ના શક્ય છે

અશક્યને શક્ય બનાવવું છે જ્યાં જીવનમાં, તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

વસે છે ને રહે છે તું પ્રભુ જ્યાં હોય કોઈ કાજ ત્યાં અશક્ય એ ના શક્ય છે

પળપળ મરતા ને પળપળ જીવતા કરવી અમરત્વની વાત, પ્રભુ તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

હરએક ઇચ્છા ને ભાવમાંથી ઊઠવું ઉપર, તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

શક્ય છે ને શક્યની શક્યતાઓ છે, છે તું તો બધું છે, નહીં તો બધું અશક્ય છે

અશક્ય નથી તોય ના શક્ય છે, ના શક્ય છે, ના શક્ય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અશક્ય નથી તોય ના શક્ય છે, ના શક્ય છે, ના શક્ય છે

સ્થિર રહેવું જીવનમાં પ્રભુ તારા આધાર વિના ને તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

અસ્થિરતાનો આધાર લઈને સ્થિર થાવું જીવનમાં ના શક્ય છે ….

વિકારો ને વાસનાના અજગરો ને મગરોથી બચવું, તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

પકડે છે હાથ પ્રભુ જો તો તરાય આ ભવસાગર, બાકી તરવો ભવસાગર ના શક્ય છે

અશક્યને શક્ય બનાવવું છે જ્યાં જીવનમાં, તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

વસે છે ને રહે છે તું પ્રભુ જ્યાં હોય કોઈ કાજ ત્યાં અશક્ય એ ના શક્ય છે

પળપળ મરતા ને પળપળ જીવતા કરવી અમરત્વની વાત, પ્રભુ તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

હરએક ઇચ્છા ને ભાવમાંથી ઊઠવું ઉપર, તારા સાથ વિના ના શક્ય છે

શક્ય છે ને શક્યની શક્યતાઓ છે, છે તું તો બધું છે, નહીં તો બધું અશક્ય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aśakya nathī tōya nā śakya chē, nā śakya chē, nā śakya chē

sthira rahēvuṁ jīvanamāṁ prabhu tārā ādhāra vinā nē tārā sātha vinā nā śakya chē

asthiratānō ādhāra laīnē sthira thāvuṁ jīvanamāṁ nā śakya chē ….

vikārō nē vāsanānā ajagarō nē magarōthī bacavuṁ, tārā sātha vinā nā śakya chē

pakaḍē chē hātha prabhu jō tō tarāya ā bhavasāgara, bākī taravō bhavasāgara nā śakya chē

aśakyanē śakya banāvavuṁ chē jyāṁ jīvanamāṁ, tārā sātha vinā nā śakya chē

vasē chē nē rahē chē tuṁ prabhu jyāṁ hōya kōī kāja tyāṁ aśakya ē nā śakya chē

palapala maratā nē palapala jīvatā karavī amaratvanī vāta, prabhu tārā sātha vinā nā śakya chē

haraēka icchā nē bhāvamāṁthī ūṭhavuṁ upara, tārā sātha vinā nā śakya chē

śakya chē nē śakyanī śakyatāō chē, chē tuṁ tō badhuṁ chē, nahīṁ tō badhuṁ aśakya chē