View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4749 | Date: 12-Sep-20182018-09-12અશક્યને શક્ય કરનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છોhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ashakyane-shakya-karanara-tame-chho-prabhu-tame-chhoઅશક્યને શક્ય કરનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

મારામાં વિશ્વાસ જગાડનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જીવનમાં પ્રાણોનું સિંચન કરનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જગતના નાથ, જગતના સ્વામી, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

કણેકણનું ધ્યાન રાખનાર વિશ્વેશ્વરા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

આનંદ ને ઉમંગની લહેર જગાડનાર, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

પ્રેમ આપી પ્રેમ જગાડનાર વાલા મારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

દિવ્યતાને હૃદયમાં ઉતારનારા વાલા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જીવનમાં જાગૃતિ લાવનારા વાલા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

અંધકારમાં પ્રકાશ થઈ પથરાઈ જનાર, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જીવને શિવ બનાવનારા વાલા, તમે જ છો, પ્રભુ તમે છો

અશક્યને શક્ય કરનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અશક્યને શક્ય કરનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

મારામાં વિશ્વાસ જગાડનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જીવનમાં પ્રાણોનું સિંચન કરનારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જગતના નાથ, જગતના સ્વામી, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

કણેકણનું ધ્યાન રાખનાર વિશ્વેશ્વરા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

આનંદ ને ઉમંગની લહેર જગાડનાર, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

પ્રેમ આપી પ્રેમ જગાડનાર વાલા મારા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

દિવ્યતાને હૃદયમાં ઉતારનારા વાલા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જીવનમાં જાગૃતિ લાવનારા વાલા, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

અંધકારમાં પ્રકાશ થઈ પથરાઈ જનાર, તમે છો, પ્રભુ તમે છો

જીવને શિવ બનાવનારા વાલા, તમે જ છો, પ્રભુ તમે છો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aśakyanē śakya karanārā, tamē chō, prabhu tamē chō

mārāmāṁ viśvāsa jagāḍanārā, tamē chō, prabhu tamē chō

jīvanamāṁ prāṇōnuṁ siṁcana karanārā, tamē chō, prabhu tamē chō

jagatanā nātha, jagatanā svāmī, tamē chō, prabhu tamē chō

kaṇēkaṇanuṁ dhyāna rākhanāra viśvēśvarā, tamē chō, prabhu tamē chō

ānaṁda nē umaṁganī lahēra jagāḍanāra, tamē chō, prabhu tamē chō

prēma āpī prēma jagāḍanāra vālā mārā, tamē chō, prabhu tamē chō

divyatānē hr̥dayamāṁ utāranārā vālā, tamē chō, prabhu tamē chō

jīvanamāṁ jāgr̥ti lāvanārā vālā, tamē chō, prabhu tamē chō

aṁdhakāramāṁ prakāśa thaī patharāī janāra, tamē chō, prabhu tamē chō

jīvanē śiva banāvanārā vālā, tamē ja chō, prabhu tamē chō