View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4748 | Date: 28-Aug-20182018-08-28પ્રેમનો ભૂખ્યો વાલો મારો, પ્રેમ વગર ના રીઝે જરાય (2)https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=premano-bhukhyo-valo-maro-prema-vagara-na-rije-jarayaપ્રેમનો ભૂખ્યો વાલો મારો, પ્રેમ વગર ના રીઝે જરાય (2)

પ્રેમ છે પ્રાણ એનો, પ્રેમ એનું નામ, પ્રેમ છે સ્વરૂપ, પ્રેમ છે સ્પર્શ એનો

પ્રેમ છે ગંધ એની, પ્રેમનો ભૂખ્યો, પ્રેમનો તરસ્યો, પ્રેમથી તૃપ્ત થનારો

પ્રેમમાં રમનારો, પ્રેમમાં નાચનારો, પ્રેમે બધું કરનારો

પ્રેમના બંધનથી બંધાવનારો, પ્રેમે એ તો ઊડનારો

પ્રેમમાં રમણ કરનારો, પ્રેમનું જ રટણ કરનારો

પ્રેમમાં પાગલ થનારો, થનગન થનગન નાચનારો

બંસૂરી ને વીણાના સૂરોથી, વિશ્વ ગજાવનારો

પામવો છે એને તો નથી કોઈ અન્ય ભોગની જરૂરત

પ્રેમના ભોગ ધરાવો, પ્રેમના જળ પીવડાવો, પ્રેમના રે ચંદન ઘસીને

મારા વાલાને સજાવો, નહીં રહે દૂર એ, નહીં રહે અળગો, તત્ક્ષણ

હાજર થનારો વાલો મારો, પ્રેમે જ રીઝનારો, પ્રેમે જ બધું પમાડનારો

પ્રેમનો ભૂખ્યો વાલો મારો, પ્રેમ વગર ના રીઝે જરાય (2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રેમનો ભૂખ્યો વાલો મારો, પ્રેમ વગર ના રીઝે જરાય (2)

પ્રેમ છે પ્રાણ એનો, પ્રેમ એનું નામ, પ્રેમ છે સ્વરૂપ, પ્રેમ છે સ્પર્શ એનો

પ્રેમ છે ગંધ એની, પ્રેમનો ભૂખ્યો, પ્રેમનો તરસ્યો, પ્રેમથી તૃપ્ત થનારો

પ્રેમમાં રમનારો, પ્રેમમાં નાચનારો, પ્રેમે બધું કરનારો

પ્રેમના બંધનથી બંધાવનારો, પ્રેમે એ તો ઊડનારો

પ્રેમમાં રમણ કરનારો, પ્રેમનું જ રટણ કરનારો

પ્રેમમાં પાગલ થનારો, થનગન થનગન નાચનારો

બંસૂરી ને વીણાના સૂરોથી, વિશ્વ ગજાવનારો

પામવો છે એને તો નથી કોઈ અન્ય ભોગની જરૂરત

પ્રેમના ભોગ ધરાવો, પ્રેમના જળ પીવડાવો, પ્રેમના રે ચંદન ઘસીને

મારા વાલાને સજાવો, નહીં રહે દૂર એ, નહીં રહે અળગો, તત્ક્ષણ

હાજર થનારો વાલો મારો, પ્રેમે જ રીઝનારો, પ્રેમે જ બધું પમાડનારો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prēmanō bhūkhyō vālō mārō, prēma vagara nā rījhē jarāya (2)

prēma chē prāṇa ēnō, prēma ēnuṁ nāma, prēma chē svarūpa, prēma chē sparśa ēnō

prēma chē gaṁdha ēnī, prēmanō bhūkhyō, prēmanō tarasyō, prēmathī tr̥pta thanārō

prēmamāṁ ramanārō, prēmamāṁ nācanārō, prēmē badhuṁ karanārō

prēmanā baṁdhanathī baṁdhāvanārō, prēmē ē tō ūḍanārō

prēmamāṁ ramaṇa karanārō, prēmanuṁ ja raṭaṇa karanārō

prēmamāṁ pāgala thanārō, thanagana thanagana nācanārō

baṁsūrī nē vīṇānā sūrōthī, viśva gajāvanārō

pāmavō chē ēnē tō nathī kōī anya bhōganī jarūrata

prēmanā bhōga dharāvō, prēmanā jala pīvaḍāvō, prēmanā rē caṁdana ghasīnē

mārā vālānē sajāvō, nahīṁ rahē dūra ē, nahīṁ rahē alagō, tatkṣaṇa

hājara thanārō vālō mārō, prēmē ja rījhanārō, prēmē ja badhuṁ pamāḍanārō