View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4750 | Date: 12-Sep-20182018-09-12ન માગું, ના માગું, તોય હૃદયમાં આ ભાવ જાગી રે જાયhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-magum-na-magum-toya-hridayamam-a-bhava-jagi-re-jayaન માગું, ના માગું, તોય હૃદયમાં આ ભાવ જાગી રે જાય

પ્રભુ છલક છલક તારા પ્રેમથી છલકાય, હૃદય મારું તારા પ્રેમથી છલકાય

મલક મલક મુખડું મલકાય એમાં, મલક મલક મુખડું મલકાય

પ્રેમે પ્રેમે કરું યાદ તને જ્યાં, એમાં પ્રેમ વધતો ને વધતો રે જાય

ના જાણું કાંઈ વિધિ કે વેદ, પ્રભુ છું અજ્ઞાની અબુજ

પ્રેમથી પોકારું તને, પ્રેમે કરું પૂજન તારું, પ્રેમથી તને નિહાળું આજ

ખબરઅંતર પૂછું જરા તારા આવ પાસ, કરું તારી સંગ વાત

કહું મારા હૃદયની હું, કહે તારા હૃદયની તું, હળવું હૈયું થાશે એમાં

મહેકશે જીવન તો એમાં, મળશે શ્વાસમાં રે જ્યાં તારી સુગંધ

તારું સ્મરણ રહેશે સતત, બસ તારો સાથ માગવાનું મન થાય

ન માગું, ના માગું, તોય હૃદયમાં આ ભાવ જાગી રે જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ન માગું, ના માગું, તોય હૃદયમાં આ ભાવ જાગી રે જાય

પ્રભુ છલક છલક તારા પ્રેમથી છલકાય, હૃદય મારું તારા પ્રેમથી છલકાય

મલક મલક મુખડું મલકાય એમાં, મલક મલક મુખડું મલકાય

પ્રેમે પ્રેમે કરું યાદ તને જ્યાં, એમાં પ્રેમ વધતો ને વધતો રે જાય

ના જાણું કાંઈ વિધિ કે વેદ, પ્રભુ છું અજ્ઞાની અબુજ

પ્રેમથી પોકારું તને, પ્રેમે કરું પૂજન તારું, પ્રેમથી તને નિહાળું આજ

ખબરઅંતર પૂછું જરા તારા આવ પાસ, કરું તારી સંગ વાત

કહું મારા હૃદયની હું, કહે તારા હૃદયની તું, હળવું હૈયું થાશે એમાં

મહેકશે જીવન તો એમાં, મળશે શ્વાસમાં રે જ્યાં તારી સુગંધ

તારું સ્મરણ રહેશે સતત, બસ તારો સાથ માગવાનું મન થાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


na māguṁ, nā māguṁ, tōya hr̥dayamāṁ ā bhāva jāgī rē jāya

prabhu chalaka chalaka tārā prēmathī chalakāya, hr̥daya māruṁ tārā prēmathī chalakāya

malaka malaka mukhaḍuṁ malakāya ēmāṁ, malaka malaka mukhaḍuṁ malakāya

prēmē prēmē karuṁ yāda tanē jyāṁ, ēmāṁ prēma vadhatō nē vadhatō rē jāya

nā jāṇuṁ kāṁī vidhi kē vēda, prabhu chuṁ ajñānī abuja

prēmathī pōkāruṁ tanē, prēmē karuṁ pūjana tāruṁ, prēmathī tanē nihāluṁ āja

khabaraaṁtara pūchuṁ jarā tārā āva pāsa, karuṁ tārī saṁga vāta

kahuṁ mārā hr̥dayanī huṁ, kahē tārā hr̥dayanī tuṁ, halavuṁ haiyuṁ thāśē ēmāṁ

mahēkaśē jīvana tō ēmāṁ, malaśē śvāsamāṁ rē jyāṁ tārī sugaṁdha

tāruṁ smaraṇa rahēśē satata, basa tārō sātha māgavānuṁ mana thāya