View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4465 | Date: 11-Mar-20152015-03-11અસૂર નિકંદિની હે જગમાતા, પધારો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=asura-nikandini-he-jagamata-padharo-karo-haiyamam-vasa-re-madiઅસૂર નિકંદિની હે જગમાતા, પધારો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

અહંકાર-વિકારોનો માડી નાશ કરો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

સામ્રાજ્ય તમારું સ્થાપો હવે, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

વિચારો-ભાવોમાં સ્થિરતા તમારી આપો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

ભેદભાવ સઘળા હૈયેથી મિટાવો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

સમજમાં તમારી સમજ જગાડો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

પ્રગટી પ્રવેશો હૃદયમાં નિત્ય, કરો હૈયામાં તમે રાજ રે માડી

વિશાળતા-વ્યાપકતા જગાડો, કરી હૈયામાં તમે વાસ રે માડી

પ્રેમભર્યાં પુષ્પ ખિલાવો દિલમાં અમારા, માડી પ્રગટો તમે આજ રે

તમારા જેવા અમને બનાવો, મિટાવો સઘળું અંતરનું અંતર આજ રે

અસૂર નિકંદિની હે જગમાતા, પધારો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અસૂર નિકંદિની હે જગમાતા, પધારો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

અહંકાર-વિકારોનો માડી નાશ કરો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

સામ્રાજ્ય તમારું સ્થાપો હવે, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

વિચારો-ભાવોમાં સ્થિરતા તમારી આપો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

ભેદભાવ સઘળા હૈયેથી મિટાવો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

સમજમાં તમારી સમજ જગાડો, કરો હૈયામાં વાસ રે માડી

પ્રગટી પ્રવેશો હૃદયમાં નિત્ય, કરો હૈયામાં તમે રાજ રે માડી

વિશાળતા-વ્યાપકતા જગાડો, કરી હૈયામાં તમે વાસ રે માડી

પ્રેમભર્યાં પુષ્પ ખિલાવો દિલમાં અમારા, માડી પ્રગટો તમે આજ રે

તમારા જેવા અમને બનાવો, મિટાવો સઘળું અંતરનું અંતર આજ રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


asūra nikaṁdinī hē jagamātā, padhārō, karō haiyāmāṁ vāsa rē māḍī

ahaṁkāra-vikārōnō māḍī nāśa karō, karō haiyāmāṁ vāsa rē māḍī

sāmrājya tamāruṁ sthāpō havē, karō haiyāmāṁ vāsa rē māḍī

vicārō-bhāvōmāṁ sthiratā tamārī āpō, karō haiyāmāṁ vāsa rē māḍī

bhēdabhāva saghalā haiyēthī miṭāvō, karō haiyāmāṁ vāsa rē māḍī

samajamāṁ tamārī samaja jagāḍō, karō haiyāmāṁ vāsa rē māḍī

pragaṭī pravēśō hr̥dayamāṁ nitya, karō haiyāmāṁ tamē rāja rē māḍī

viśālatā-vyāpakatā jagāḍō, karī haiyāmāṁ tamē vāsa rē māḍī

prēmabharyāṁ puṣpa khilāvō dilamāṁ amārā, māḍī pragaṭō tamē āja rē

tamārā jēvā amanē banāvō, miṭāvō saghaluṁ aṁtaranuṁ aṁtara āja rē