View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4466 | Date: 11-Mar-20152015-03-11પ્રભુ તારા વિના હું સલામત નથી, હું સલામત નથીhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tara-vina-hum-salamata-nathi-hum-salamata-nathiપ્રભુ તારા વિના હું સલામત નથી, હું સલામત નથી

ડર મને કોઈ બહાર વાળાનો નથી, તારા વિના હું સલામત નથી

અંતરનો અવાજ છે મારો, મારા પોકારથી તું અજાણ નથી

અંતરના ભાવો ને મનના વિચારોની મચી છે લડાઈ

દોષી કે દુઃખ દેનારો કોઈ બહારવાળો નથી, હું સલામત નથી

યાચના છે તારી કૃપાની, એના વિના કાંઈ બચવાનું નથી

પેઠા છે અંતરમાં શત્રુઓ એવા, જેની મને પૂરી જાણ નથી

છુપાયા છે મુજમાં એવા, બેઠા છે ક્યાં એની ખબર નથી

અંતરના કરે ઊભા ભેદ તો એવા, કે સહેવા સહેલા નથી

મંઝિલથી વિપરીત રસ્તો બતાડે, કે તારા વિના હું સલામત નથી

પ્રભુ તારા વિના હું સલામત નથી, હું સલામત નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તારા વિના હું સલામત નથી, હું સલામત નથી

ડર મને કોઈ બહાર વાળાનો નથી, તારા વિના હું સલામત નથી

અંતરનો અવાજ છે મારો, મારા પોકારથી તું અજાણ નથી

અંતરના ભાવો ને મનના વિચારોની મચી છે લડાઈ

દોષી કે દુઃખ દેનારો કોઈ બહારવાળો નથી, હું સલામત નથી

યાચના છે તારી કૃપાની, એના વિના કાંઈ બચવાનું નથી

પેઠા છે અંતરમાં શત્રુઓ એવા, જેની મને પૂરી જાણ નથી

છુપાયા છે મુજમાં એવા, બેઠા છે ક્યાં એની ખબર નથી

અંતરના કરે ઊભા ભેદ તો એવા, કે સહેવા સહેલા નથી

મંઝિલથી વિપરીત રસ્તો બતાડે, કે તારા વિના હું સલામત નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārā vinā huṁ salāmata nathī, huṁ salāmata nathī

ḍara manē kōī bahāra vālānō nathī, tārā vinā huṁ salāmata nathī

aṁtaranō avāja chē mārō, mārā pōkārathī tuṁ ajāṇa nathī

aṁtaranā bhāvō nē mananā vicārōnī macī chē laḍāī

dōṣī kē duḥkha dēnārō kōī bahāravālō nathī, huṁ salāmata nathī

yācanā chē tārī kr̥pānī, ēnā vinā kāṁī bacavānuṁ nathī

pēṭhā chē aṁtaramāṁ śatruō ēvā, jēnī manē pūrī jāṇa nathī

chupāyā chē mujamāṁ ēvā, bēṭhā chē kyāṁ ēnī khabara nathī

aṁtaranā karē ūbhā bhēda tō ēvā, kē sahēvā sahēlā nathī

maṁjhilathī viparīta rastō batāḍē, kē tārā vinā huṁ salāmata nathī