View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4529 | Date: 02-May-20162016-05-02આવો પધારો હે શિવશક્તિ, મમ હૃદય કરો વાસ રેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=avo-padharo-he-shivashakti-mama-hridaya-karo-vasa-reઆવો પધારો હે શિવશક્તિ, મમ હૃદય કરો વાસ રે

હે શિવશક્તિ, કરીએ આહવાન તમારું, પધારો પ્રભુ તમે આજ રે

પધારો રે હૃદયમાં રે મારા, તમારા દિવ્યતાના પાથરો પ્રકાશ રે, આવો ...

ક્ષણ-બે ક્ષણની મુલાકાત તમારી હૃદયમાં, હવે તો ના સહેવાય રે

પ્રભુ પ્રગટો, પ્રભુ પ્રગટો, તમે તો આજ રે ...

હૃદયમાં કરી સતત તમે રે વાસ, કરો ઉજાગર વાલા અમને રે આજ રે

નથી કાંઈ જાણવું હવે, ના કોઈ ફરિયાદ છે, તમારી દૂરી સહન હવે ના થાય રે

કરી અંતરનાં અંધારાં દૂર, પાથરો રે તમારા પ્રકાશ રે, આવો ...

હે દિવ્ય ગુરુ, હે પરમ પ્રિયતમ, સૂણીને અમારો પોકાર રે, પધારો વાલા પ્રેમે આજ રે

તોડીને રે સઘળા બાંધ, કરી સમ તમે તમારામાં આજ રે ...

વાલા ઉર ધરો આ વિનંતી રે આજ રે, મમ હદય કરો નિવાસ રે, આવો

આવો પધારો હે શિવશક્તિ, મમ હૃદય કરો વાસ રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આવો પધારો હે શિવશક્તિ, મમ હૃદય કરો વાસ રે

હે શિવશક્તિ, કરીએ આહવાન તમારું, પધારો પ્રભુ તમે આજ રે

પધારો રે હૃદયમાં રે મારા, તમારા દિવ્યતાના પાથરો પ્રકાશ રે, આવો ...

ક્ષણ-બે ક્ષણની મુલાકાત તમારી હૃદયમાં, હવે તો ના સહેવાય રે

પ્રભુ પ્રગટો, પ્રભુ પ્રગટો, તમે તો આજ રે ...

હૃદયમાં કરી સતત તમે રે વાસ, કરો ઉજાગર વાલા અમને રે આજ રે

નથી કાંઈ જાણવું હવે, ના કોઈ ફરિયાદ છે, તમારી દૂરી સહન હવે ના થાય રે

કરી અંતરનાં અંધારાં દૂર, પાથરો રે તમારા પ્રકાશ રે, આવો ...

હે દિવ્ય ગુરુ, હે પરમ પ્રિયતમ, સૂણીને અમારો પોકાર રે, પધારો વાલા પ્રેમે આજ રે

તોડીને રે સઘળા બાંધ, કરી સમ તમે તમારામાં આજ રે ...

વાલા ઉર ધરો આ વિનંતી રે આજ રે, મમ હદય કરો નિવાસ રે, આવો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āvō padhārō hē śivaśakti, mama hr̥daya karō vāsa rē

hē śivaśakti, karīē āhavāna tamāruṁ, padhārō prabhu tamē āja rē

padhārō rē hr̥dayamāṁ rē mārā, tamārā divyatānā pātharō prakāśa rē, āvō ...

kṣaṇa-bē kṣaṇanī mulākāta tamārī hr̥dayamāṁ, havē tō nā sahēvāya rē

prabhu pragaṭō, prabhu pragaṭō, tamē tō āja rē ...

hr̥dayamāṁ karī satata tamē rē vāsa, karō ujāgara vālā amanē rē āja rē

nathī kāṁī jāṇavuṁ havē, nā kōī phariyāda chē, tamārī dūrī sahana havē nā thāya rē

karī aṁtaranāṁ aṁdhārāṁ dūra, pātharō rē tamārā prakāśa rē, āvō ...

hē divya guru, hē parama priyatama, sūṇīnē amārō pōkāra rē, padhārō vālā prēmē āja rē

tōḍīnē rē saghalā bāṁdha, karī sama tamē tamārāmāṁ āja rē ...

vālā ura dharō ā vinaṁtī rē āja rē, mama hadaya karō nivāsa rē, āvō