View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1647 | Date: 01-Aug-19961996-08-01બસ કર થોડો ઇંતઝાર, એના પછી તારી તમન્ના તો જરૂર પૂરી થવાની છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=basa-kara-thodo-intajara-ena-pachhi-tari-tamanna-to-jarura-puri-thavaniબસ કર થોડો ઇંતઝાર, એના પછી તારી તમન્ના તો જરૂર પૂરી થવાની છે

મળશે જે ઇંતઝાર પછી મઝા, એની તો તને અનોખી આવવાની છે

વગર ઇંતઝારે મળશે તને જે જીવનમાં, કદર એની તું કેટલી કરવાનો છે

કરવી છે જ્યાં હરએક ચીઝની કદર ત્યાં ઇંતઝારની થોડી જરૂરત રહેવાની છે

સમજાય છે એમાં મૂલ્યતા તો વસ્તુની, નહીં તો કિંમત અહીં કોણ પૂછે છે

મળે છે જે થોડી મુશ્કેલી પછી તો, એનો મર્મ થોડો વધારે સમજાય છે

આસાનીથી મળે છે જે એના પર તો, ધ્યાન બી ના કદી જાય છે

માણવી હોય મીઠાશ ગર તને હરપળની તો, ઇંતઝારની જરૂર છે

સમજીશ ને ઓળખીશ જ્યાં સાચી રીતે, ત્યાં મઝા એની કાંઈક ઔર છે

નથી દૂર તારો ખુદા તારાથી, બસ વચ્ચે થોડો ઇંતઝાર છે

બસ કર થોડો ઇંતઝાર, એના પછી તારી તમન્ના તો જરૂર પૂરી થવાની છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
બસ કર થોડો ઇંતઝાર, એના પછી તારી તમન્ના તો જરૂર પૂરી થવાની છે

મળશે જે ઇંતઝાર પછી મઝા, એની તો તને અનોખી આવવાની છે

વગર ઇંતઝારે મળશે તને જે જીવનમાં, કદર એની તું કેટલી કરવાનો છે

કરવી છે જ્યાં હરએક ચીઝની કદર ત્યાં ઇંતઝારની થોડી જરૂરત રહેવાની છે

સમજાય છે એમાં મૂલ્યતા તો વસ્તુની, નહીં તો કિંમત અહીં કોણ પૂછે છે

મળે છે જે થોડી મુશ્કેલી પછી તો, એનો મર્મ થોડો વધારે સમજાય છે

આસાનીથી મળે છે જે એના પર તો, ધ્યાન બી ના કદી જાય છે

માણવી હોય મીઠાશ ગર તને હરપળની તો, ઇંતઝારની જરૂર છે

સમજીશ ને ઓળખીશ જ્યાં સાચી રીતે, ત્યાં મઝા એની કાંઈક ઔર છે

નથી દૂર તારો ખુદા તારાથી, બસ વચ્ચે થોડો ઇંતઝાર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


basa kara thōḍō iṁtajhāra, ēnā pachī tārī tamannā tō jarūra pūrī thavānī chē

malaśē jē iṁtajhāra pachī majhā, ēnī tō tanē anōkhī āvavānī chē

vagara iṁtajhārē malaśē tanē jē jīvanamāṁ, kadara ēnī tuṁ kēṭalī karavānō chē

karavī chē jyāṁ haraēka cījhanī kadara tyāṁ iṁtajhāranī thōḍī jarūrata rahēvānī chē

samajāya chē ēmāṁ mūlyatā tō vastunī, nahīṁ tō kiṁmata ahīṁ kōṇa pūchē chē

malē chē jē thōḍī muśkēlī pachī tō, ēnō marma thōḍō vadhārē samajāya chē

āsānīthī malē chē jē ēnā para tō, dhyāna bī nā kadī jāya chē

māṇavī hōya mīṭhāśa gara tanē harapalanī tō, iṁtajhāranī jarūra chē

samajīśa nē ōlakhīśa jyāṁ sācī rītē, tyāṁ majhā ēnī kāṁīka aura chē

nathī dūra tārō khudā tārāthī, basa vaccē thōḍō iṁtajhāra chē