View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1648 | Date: 01-Aug-19961996-08-01પ્રભુ ચાહું છું હું નિત્ય મિલન તારું, જેના કાજે મારે ખૂબ સહન કરવાનું છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-chahum-chhum-hum-nitya-milana-tarum-jena-kaje-mare-khuba-sahanaપ્રભુ ચાહું છું હું નિત્ય મિલન તારું, જેના કાજે મારે ખૂબ સહન કરવાનું છે

આવે કેવી બી ક્ષણો મારી સામે, હરએક ક્ષણને મારે પ્રેમથી જીતવાની છે

આવે અવરોધો કેવા બી રાહમાં મારી, ના એનાથી ગભરાવાનું છે

હોય મુસીબતો કેવી બી મારી રાહમાં, ના એનાથી હારીને મારે બેસવાનું છે

કરવી છે જો મને મારી ઇચ્છા પૂરી, તો તીવ્રતા એની હરપળ વધારવાની છે

લાખ થાય અણધાર્યું ભલે પણ, ધાર્યું મારું મને તો પૂરું કરવાનું છે

આવે અંધકાર કે મળે પ્રકાશ રાહમાં, પણ મારે તો આગળ વધવાનું છે

ધારે છે જે રાહ ના મળે મંઝિલ જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી આગળ વધવાનું છે

મળે હાર કે થાક ભૂલીને બધું પ્રભુ, તારી મસ્તીભરી યાદમાં રહેવું છે

આપે છે જ્યાં પૂર્ણ શક્તિ તુજ પ્રભુ, ત્યાં સહન બી મારે ક્યાં કરવાનું છે

પ્રભુ ચાહું છું હું નિત્ય મિલન તારું, જેના કાજે મારે ખૂબ સહન કરવાનું છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ ચાહું છું હું નિત્ય મિલન તારું, જેના કાજે મારે ખૂબ સહન કરવાનું છે

આવે કેવી બી ક્ષણો મારી સામે, હરએક ક્ષણને મારે પ્રેમથી જીતવાની છે

આવે અવરોધો કેવા બી રાહમાં મારી, ના એનાથી ગભરાવાનું છે

હોય મુસીબતો કેવી બી મારી રાહમાં, ના એનાથી હારીને મારે બેસવાનું છે

કરવી છે જો મને મારી ઇચ્છા પૂરી, તો તીવ્રતા એની હરપળ વધારવાની છે

લાખ થાય અણધાર્યું ભલે પણ, ધાર્યું મારું મને તો પૂરું કરવાનું છે

આવે અંધકાર કે મળે પ્રકાશ રાહમાં, પણ મારે તો આગળ વધવાનું છે

ધારે છે જે રાહ ના મળે મંઝિલ જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી આગળ વધવાનું છે

મળે હાર કે થાક ભૂલીને બધું પ્રભુ, તારી મસ્તીભરી યાદમાં રહેવું છે

આપે છે જ્યાં પૂર્ણ શક્તિ તુજ પ્રભુ, ત્યાં સહન બી મારે ક્યાં કરવાનું છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu cāhuṁ chuṁ huṁ nitya milana tāruṁ, jēnā kājē mārē khūba sahana karavānuṁ chē

āvē kēvī bī kṣaṇō mārī sāmē, haraēka kṣaṇanē mārē prēmathī jītavānī chē

āvē avarōdhō kēvā bī rāhamāṁ mārī, nā ēnāthī gabharāvānuṁ chē

hōya musībatō kēvī bī mārī rāhamāṁ, nā ēnāthī hārīnē mārē bēsavānuṁ chē

karavī chē jō manē mārī icchā pūrī, tō tīvratā ēnī harapala vadhāravānī chē

lākha thāya aṇadhāryuṁ bhalē paṇa, dhāryuṁ māruṁ manē tō pūruṁ karavānuṁ chē

āvē aṁdhakāra kē malē prakāśa rāhamāṁ, paṇa mārē tō āgala vadhavānuṁ chē

dhārē chē jē rāha nā malē maṁjhila jyāṁ sudhī, tyāṁ sudhī āgala vadhavānuṁ chē

malē hāra kē thāka bhūlīnē badhuṁ prabhu, tārī mastībharī yādamāṁ rahēvuṁ chē

āpē chē jyāṁ pūrṇa śakti tuja prabhu, tyāṁ sahana bī mārē kyāṁ karavānuṁ chē
Explanation in English Increase Font Decrease Font

Oh God, I constantly want the divine union with you, for that I will have to undergo lot of hardships.

No matter whatever moments come in front of me, I have to win over each moment with love.

No matter whatever opposition come my way, I do not have to be scared of them.

No matter whatever problems come in path, I do not have to fail due to that and sit down.

If I want to fulfil my desire, then I have to increase my intensity for it every moment.

No matter if things happen in the opposite way millions of times, I have to fulfil what I have decided to do.

Even if I get darkness or light on the way, but I have to walk forward.

Till the time I do not reach my goal that I have decided, till then I have to keep moving ahead.

Even if I lose or get tired, I have to forget everything and remain in the remembrances of your mischievous ways.

You are giving complete energy oh God, then where is the question of me suffering any hardship.