View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 216 | Date: 13-Jul-19931993-07-13ભલે ખોઊં હું તો મારું ભાન, ભૂલું હું તો મારું શાનhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhale-khoum-hum-to-marum-bhana-bhulum-hum-to-marum-shanaભલે ખોઊં હું તો મારું ભાન, ભૂલું હું તો મારું શાન,

પ્રભુ પણ તું તો છે સજાગ,

ભલે જાગે મન વૈરાગ, કે જાગે કોઈ પણ રાગ,

પ્રભુ તું તો છે સજાગ

ચાહું તારો સાથ હરપલ ચાહુ હું સંગાથ,

તું ના છોડતો મારો હાથ

જીવના પથથી છું અજાણ, છું હું તો નાદાન

પણ ના થાતો તું નારાજ,

કરું વિનંતી મહારાજ, ભૂલ થઈ હોય તો કરજો માફ,

ના છોડજો મારો સાથ

છે રસ્તા ચારે કોર, પણ છું હું તો કમજોર

છું મારા દુઃખથી મજબૂર, આવે હૈયા ઘણા પૂર

ના ડૂબું એમાં મઝધાર, મને કિનારે લગાડ,

મને ઊંઘમાંથી જગાડ.

ભલે ખોઊં હું તો મારું ભાન, ભૂલું હું તો મારું શાન

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભલે ખોઊં હું તો મારું ભાન, ભૂલું હું તો મારું શાન,

પ્રભુ પણ તું તો છે સજાગ,

ભલે જાગે મન વૈરાગ, કે જાગે કોઈ પણ રાગ,

પ્રભુ તું તો છે સજાગ

ચાહું તારો સાથ હરપલ ચાહુ હું સંગાથ,

તું ના છોડતો મારો હાથ

જીવના પથથી છું અજાણ, છું હું તો નાદાન

પણ ના થાતો તું નારાજ,

કરું વિનંતી મહારાજ, ભૂલ થઈ હોય તો કરજો માફ,

ના છોડજો મારો સાથ

છે રસ્તા ચારે કોર, પણ છું હું તો કમજોર

છું મારા દુઃખથી મજબૂર, આવે હૈયા ઘણા પૂર

ના ડૂબું એમાં મઝધાર, મને કિનારે લગાડ,

મને ઊંઘમાંથી જગાડ.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhalē khōūṁ huṁ tō māruṁ bhāna, bhūluṁ huṁ tō māruṁ śāna,

prabhu paṇa tuṁ tō chē sajāga,

bhalē jāgē mana vairāga, kē jāgē kōī paṇa rāga,

prabhu tuṁ tō chē sajāga

cāhuṁ tārō sātha harapala cāhu huṁ saṁgātha,

tuṁ nā chōḍatō mārō hātha

jīvanā pathathī chuṁ ajāṇa, chuṁ huṁ tō nādāna

paṇa nā thātō tuṁ nārāja,

karuṁ vinaṁtī mahārāja, bhūla thaī hōya tō karajō māpha,

nā chōḍajō mārō sātha

chē rastā cārē kōra, paṇa chuṁ huṁ tō kamajōra

chuṁ mārā duḥkhathī majabūra, āvē haiyā ghaṇā pūra

nā ḍūbuṁ ēmāṁ majhadhāra, manē kinārē lagāḍa,

manē ūṁghamāṁthī jagāḍa.