View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 217 | Date: 13-Jul-19931993-07-13ચાલતું ના હતું જેના વગર એક પળ રે, એજ કહી રહ્યા છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chalatum-na-hatum-jena-vagara-eka-pala-re-eja-kahi-rahya-chheચાલતું ના હતું જેના વગર એક પળ રે, એજ કહી રહ્યા છે

આજે ના કરો વિલંબ એક ક્ષણ રે, કાઢો કાઢો જલદી કાઢો,

વીતી ના જાય સાંજ રે, જોજો પડી ના જાય સાંજ રે

થઈ રહ્યું છે આજ એ તો જેની સાથ રે, થાશે એજ કાલે તારી સાથે છે

સહુ કોઈ સગા તારા પ્રાણના, નથી કોઈ તારા તનનું,

ઊડી ગયું જ્યાં પ્રાણ પંખેરું, વિખરાઈ ગયું જ્યાં માળો,

નહીં આવે ત્યાં કોઈ પાસ રે,

કોઈ ડરશે તારાથી, તો કોઈ, ગભરાઈ જાશે દૂર

બાંધી બંધન મૂકી કાંધે, જલાવી દેશે તારા પોતાના તને,

નામ જેણે આપ્યાતા તે અરે નામો નિશાન એ તો તારું મિટાવી દેશે,

તારા તનની હોળી તો જલાવી દેશે

ચાલતું ના હતું જેના વગર એક પળ રે, એજ કહી રહ્યા છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ચાલતું ના હતું જેના વગર એક પળ રે, એજ કહી રહ્યા છે

આજે ના કરો વિલંબ એક ક્ષણ રે, કાઢો કાઢો જલદી કાઢો,

વીતી ના જાય સાંજ રે, જોજો પડી ના જાય સાંજ રે

થઈ રહ્યું છે આજ એ તો જેની સાથ રે, થાશે એજ કાલે તારી સાથે છે

સહુ કોઈ સગા તારા પ્રાણના, નથી કોઈ તારા તનનું,

ઊડી ગયું જ્યાં પ્રાણ પંખેરું, વિખરાઈ ગયું જ્યાં માળો,

નહીં આવે ત્યાં કોઈ પાસ રે,

કોઈ ડરશે તારાથી, તો કોઈ, ગભરાઈ જાશે દૂર

બાંધી બંધન મૂકી કાંધે, જલાવી દેશે તારા પોતાના તને,

નામ જેણે આપ્યાતા તે અરે નામો નિશાન એ તો તારું મિટાવી દેશે,

તારા તનની હોળી તો જલાવી દેશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


cālatuṁ nā hatuṁ jēnā vagara ēka pala rē, ēja kahī rahyā chē

ājē nā karō vilaṁba ēka kṣaṇa rē, kāḍhō kāḍhō jaladī kāḍhō,

vītī nā jāya sāṁja rē, jōjō paḍī nā jāya sāṁja rē

thaī rahyuṁ chē āja ē tō jēnī sātha rē, thāśē ēja kālē tārī sāthē chē

sahu kōī sagā tārā prāṇanā, nathī kōī tārā tananuṁ,

ūḍī gayuṁ jyāṁ prāṇa paṁkhēruṁ, vikharāī gayuṁ jyāṁ mālō,

nahīṁ āvē tyāṁ kōī pāsa rē,

kōī ḍaraśē tārāthī, tō kōī, gabharāī jāśē dūra

bāṁdhī baṁdhana mūkī kāṁdhē, jalāvī dēśē tārā pōtānā tanē,

nāma jēṇē āpyātā tē arē nāmō niśāna ē tō tāruṁ miṭāvī dēśē,

tārā tananī hōlī tō jalāvī dēśē