View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 212 | Date: 16-Jun-19931993-06-16ભીંજાઈ ગઈ, ભીંજાઈ ગઈ પ્રેમ ભર્યા વરસાદથી તારા, રે પ્રભુ, હું તો ભીંજાઈ ગઈhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhinjai-gai-bhinjai-gai-prema-bharya-varasadathi-tara-re-prabhu-hum-toભીંજાઈ ગઈ, ભીંજાઈ ગઈ પ્રેમ ભર્યા વરસાદથી તારા, રે પ્રભુ, હું તો ભીંજાઈ ગઈ

પળ પહેલા કોરી હું તો, પળમાં ભીંજાઈ ગઈ, હું તો ભીંજાઈ …..

સરક્તું મારું મન, ના સરકી શક્યું એ પણ ભીંજાઈ ગયું, હું તો ભીંજાઈ …..

દર્દ જાગી ગયું દિલમાં, દિલ મારું તો જ્યાં ભીંજાઈ ગયું …..

નહોતી ભીંજાઈ ક્યારેય તારા પ્રેમના વરસાદમાં

પણ આજ તો ભીંજાઈ ગઈ

ક્ષણની અનમોલતા હું તો જીતી ગઈ, પ્રભુ તારા પ્રેમ …..

પ્રેમથી તારા ઘેલી બની નાચી ઊઠી હું તો આજ રે …..

અખંડ આનંદની તો જાણ થઈ મને તો આજ રે,

વરસાવે છે પ્રેમભર્યો વરસાદ, તું તો સદાય રે

ના ભુલાવતો મને એમાં ભીંજાવાનું

ભીંજાવતો રહેજે મને સદાય રે, તારા પ્રેમભર્યા વરસાદમાં

ભીંજાઈ ગઈ, ભીંજાઈ ગઈ પ્રેમ ભર્યા વરસાદથી તારા, રે પ્રભુ, હું તો ભીંજાઈ ગઈ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભીંજાઈ ગઈ, ભીંજાઈ ગઈ પ્રેમ ભર્યા વરસાદથી તારા, રે પ્રભુ, હું તો ભીંજાઈ ગઈ

પળ પહેલા કોરી હું તો, પળમાં ભીંજાઈ ગઈ, હું તો ભીંજાઈ …..

સરક્તું મારું મન, ના સરકી શક્યું એ પણ ભીંજાઈ ગયું, હું તો ભીંજાઈ …..

દર્દ જાગી ગયું દિલમાં, દિલ મારું તો જ્યાં ભીંજાઈ ગયું …..

નહોતી ભીંજાઈ ક્યારેય તારા પ્રેમના વરસાદમાં

પણ આજ તો ભીંજાઈ ગઈ

ક્ષણની અનમોલતા હું તો જીતી ગઈ, પ્રભુ તારા પ્રેમ …..

પ્રેમથી તારા ઘેલી બની નાચી ઊઠી હું તો આજ રે …..

અખંડ આનંદની તો જાણ થઈ મને તો આજ રે,

વરસાવે છે પ્રેમભર્યો વરસાદ, તું તો સદાય રે

ના ભુલાવતો મને એમાં ભીંજાવાનું

ભીંજાવતો રહેજે મને સદાય રે, તારા પ્રેમભર્યા વરસાદમાં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhīṁjāī gaī, bhīṁjāī gaī prēma bharyā varasādathī tārā, rē prabhu, huṁ tō bhīṁjāī gaī

pala pahēlā kōrī huṁ tō, palamāṁ bhīṁjāī gaī, huṁ tō bhīṁjāī …..

saraktuṁ māruṁ mana, nā sarakī śakyuṁ ē paṇa bhīṁjāī gayuṁ, huṁ tō bhīṁjāī …..

darda jāgī gayuṁ dilamāṁ, dila māruṁ tō jyāṁ bhīṁjāī gayuṁ …..

nahōtī bhīṁjāī kyārēya tārā prēmanā varasādamāṁ

paṇa āja tō bhīṁjāī gaī

kṣaṇanī anamōlatā huṁ tō jītī gaī, prabhu tārā prēma …..

prēmathī tārā ghēlī banī nācī ūṭhī huṁ tō āja rē …..

akhaṁḍa ānaṁdanī tō jāṇa thaī manē tō āja rē,

varasāvē chē prēmabharyō varasāda, tuṁ tō sadāya rē

nā bhulāvatō manē ēmāṁ bhīṁjāvānuṁ

bhīṁjāvatō rahējē manē sadāya rē, tārā prēmabharyā varasādamāṁ