View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 213 | Date: 16-Jun-19931993-06-16છે નટખટ પ્રભુ તું, નટખટ અદાઓથી તારી રે પ્રભુhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-natakhata-prabhu-tum-natakhata-adaothi-tari-re-prabhuછે નટખટ પ્રભુ તું, નટખટ અદાઓથી તારી રે પ્રભુ,

કોઈને રિઝવતો, તો કોઈને પજવતો જાય રે

સહુને જુદાજુદા નાચ નચાવતો જાય, તું કોઈને …..

આવે આંખ સામે ક્યારેક તો ક્યારેક છુપાઈ જાય

આંખમિચોલી ના ખેલથી સહુને થકવતો જાય, કોઈને ….

નિષ્ક્રિય રહીને પણ તું બધું કરાવતો જાય, કોઈને …..

ક્યારેક પ્રેમભરી દૃષ્ટિથી હૈયે ઠંડક આપે તો,

ક્યારેક વિરહમાં જલાવતો જાય, કોઈને …..

મસ્તીમાં મસ્ત બનીને તું સહુની મસ્તી કરતો જાય …..

કોઈકને પાળે બેસાડે, તો કોઈને સમુદ્રમાં ડૂબકી મારવતો જાય, કોઈને …..

છે નટખટ પ્રભુ તું, નટખટ અદાઓથી તારી રે પ્રભુ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે નટખટ પ્રભુ તું, નટખટ અદાઓથી તારી રે પ્રભુ,

કોઈને રિઝવતો, તો કોઈને પજવતો જાય રે

સહુને જુદાજુદા નાચ નચાવતો જાય, તું કોઈને …..

આવે આંખ સામે ક્યારેક તો ક્યારેક છુપાઈ જાય

આંખમિચોલી ના ખેલથી સહુને થકવતો જાય, કોઈને ….

નિષ્ક્રિય રહીને પણ તું બધું કરાવતો જાય, કોઈને …..

ક્યારેક પ્રેમભરી દૃષ્ટિથી હૈયે ઠંડક આપે તો,

ક્યારેક વિરહમાં જલાવતો જાય, કોઈને …..

મસ્તીમાં મસ્ત બનીને તું સહુની મસ્તી કરતો જાય …..

કોઈકને પાળે બેસાડે, તો કોઈને સમુદ્રમાં ડૂબકી મારવતો જાય, કોઈને …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē naṭakhaṭa prabhu tuṁ, naṭakhaṭa adāōthī tārī rē prabhu,

kōīnē rijhavatō, tō kōīnē pajavatō jāya rē

sahunē judājudā nāca nacāvatō jāya, tuṁ kōīnē …..

āvē āṁkha sāmē kyārēka tō kyārēka chupāī jāya

āṁkhamicōlī nā khēlathī sahunē thakavatō jāya, kōīnē ….

niṣkriya rahīnē paṇa tuṁ badhuṁ karāvatō jāya, kōīnē …..

kyārēka prēmabharī dr̥ṣṭithī haiyē ṭhaṁḍaka āpē tō,

kyārēka virahamāṁ jalāvatō jāya, kōīnē …..

mastīmāṁ masta banīnē tuṁ sahunī mastī karatō jāya …..

kōīkanē pālē bēsāḍē, tō kōīnē samudramāṁ ḍūbakī māravatō jāya, kōīnē …..