View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 211 | Date: 14-Jun-19931993-06-14મૂક્યું છે મટકીમાં માખણ આજે મેં તો, મૂક્યું છે મટકીમાં માખણhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mukyum-chhe-matakimam-makhana-aje-mem-to-mukyum-chhe-matakimam-makhanaમૂક્યું છે મટકીમાં માખણ આજે મેં તો, મૂક્યું છે મટકીમાં માખણ

મૂક્યું છે એ તો તારી કાજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

રાહ જોઉં છું હું તારી તો આજે, ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ચોરીછૂપીથી તું ના ખાજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ખવડાવીશ તને મારા હાથે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ખાવા માખણ વેલો તું આવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

તારી બંસરી તું સાથે લાવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

સંગ સાથીઓના તું આવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

તને ખાવું હોય એટલું તું ખાજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ભલે મટકીને તો તું ફોડજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

નટખટ અદાઓથી તો તું સહુને રિઝવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું …..

મૂક્યું છે મટકીમાં માખણ આજે મેં તો, મૂક્યું છે મટકીમાં માખણ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મૂક્યું છે મટકીમાં માખણ આજે મેં તો, મૂક્યું છે મટકીમાં માખણ

મૂક્યું છે એ તો તારી કાજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

રાહ જોઉં છું હું તારી તો આજે, ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ચોરીછૂપીથી તું ના ખાજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ખવડાવીશ તને મારા હાથે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ખાવા માખણ વેલો તું આવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

તારી બંસરી તું સાથે લાવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

સંગ સાથીઓના તું આવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

તને ખાવું હોય એટલું તું ખાજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

ભલે મટકીને તો તું ફોડજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું છે …..

નટખટ અદાઓથી તો તું સહુને રિઝવજે ઓ કાનૂડા, મૂક્યું …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mūkyuṁ chē maṭakīmāṁ mākhaṇa ājē mēṁ tō, mūkyuṁ chē maṭakīmāṁ mākhaṇa

mūkyuṁ chē ē tō tārī kājē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

rāha jōuṁ chuṁ huṁ tārī tō ājē, ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

cōrīchūpīthī tuṁ nā khājē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

khavaḍāvīśa tanē mārā hāthē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

khāvā mākhaṇa vēlō tuṁ āvajē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

tārī baṁsarī tuṁ sāthē lāvajē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

saṁga sāthīōnā tuṁ āvajē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

tanē khāvuṁ hōya ēṭaluṁ tuṁ khājē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

bhalē maṭakīnē tō tuṁ phōḍajē ō kānūḍā, mūkyuṁ chē …..

naṭakhaṭa adāōthī tō tuṁ sahunē rijhavajē ō kānūḍā, mūkyuṁ …..