View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4459 | Date: 06-Feb-20152015-02-06ભૂલતી જા, ભૂલતી જા, તું બધું ભૂલતી જાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhulati-ja-bhulati-ja-tum-badhum-bhulati-jaભૂલતી જા, ભૂલતી જા, તું બધું ભૂલતી જા

કર યાદ મને એવું ને એવી રીતે રે દિલથી,

યાદમાં મારી તું ખોવાતી જા, બાકી બધું તું ભૂલતી જા

હાસ્યનાં મીઠાં ફૂલડાં વેરીને, મારા પ્યારને છલકાવતી જા,

વધે અસ્થિરતા જેનાથી, એવા વ્યવહારને તું છોડતી જા,

બધી ખેંચતાણ તું ભૂલતી જા, મને યાદ તું કરતી જા,

સ્વાર્થના સગપણથી હવે દૂર તું થાતી જા, મને યાદ...

સમજીને આ વાતને તું, આગળ ને આગળ વધતી જા,

પ્રીતની સુગંધ તું ફેલાવતી જા, પ્યારના તારે બંધાતી જા,

તારા વિચારોમાં પ્રીતનાં ફૂલડાંને તું પરોવતી જા,

અન્ય વિચારોમાંથી મુક્ત હવે તું થાતી જા, મને યાદ કર ...

ભૂલતી જા, ભૂલતી જા, તું બધું ભૂલતી જા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભૂલતી જા, ભૂલતી જા, તું બધું ભૂલતી જા

કર યાદ મને એવું ને એવી રીતે રે દિલથી,

યાદમાં મારી તું ખોવાતી જા, બાકી બધું તું ભૂલતી જા

હાસ્યનાં મીઠાં ફૂલડાં વેરીને, મારા પ્યારને છલકાવતી જા,

વધે અસ્થિરતા જેનાથી, એવા વ્યવહારને તું છોડતી જા,

બધી ખેંચતાણ તું ભૂલતી જા, મને યાદ તું કરતી જા,

સ્વાર્થના સગપણથી હવે દૂર તું થાતી જા, મને યાદ...

સમજીને આ વાતને તું, આગળ ને આગળ વધતી જા,

પ્રીતની સુગંધ તું ફેલાવતી જા, પ્યારના તારે બંધાતી જા,

તારા વિચારોમાં પ્રીતનાં ફૂલડાંને તું પરોવતી જા,

અન્ય વિચારોમાંથી મુક્ત હવે તું થાતી જા, મને યાદ કર ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhūlatī jā, bhūlatī jā, tuṁ badhuṁ bhūlatī jā

kara yāda manē ēvuṁ nē ēvī rītē rē dilathī,

yādamāṁ mārī tuṁ khōvātī jā, bākī badhuṁ tuṁ bhūlatī jā

hāsyanāṁ mīṭhāṁ phūlaḍāṁ vērīnē, mārā pyāranē chalakāvatī jā,

vadhē asthiratā jēnāthī, ēvā vyavahāranē tuṁ chōḍatī jā,

badhī khēṁcatāṇa tuṁ bhūlatī jā, manē yāda tuṁ karatī jā,

svārthanā sagapaṇathī havē dūra tuṁ thātī jā, manē yāda...

samajīnē ā vātanē tuṁ, āgala nē āgala vadhatī jā,

prītanī sugaṁdha tuṁ phēlāvatī jā, pyāranā tārē baṁdhātī jā,

tārā vicārōmāṁ prītanāṁ phūlaḍāṁnē tuṁ parōvatī jā,

anya vicārōmāṁthī mukta havē tuṁ thātī jā, manē yāda kara ...