View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1297 | Date: 01-Jul-19951995-07-01ભૂલીજા, ભૂલીજા, ભૂલીજા થયું જે જીવનમાં, એ બધું તું ભૂલી જાhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhulija-bhulija-bhulija-thayum-je-jivanamam-e-badhum-tum-bhuli-jaભૂલીજા, ભૂલીજા, ભૂલીજા થયું જે જીવનમાં, એ બધું તું ભૂલી જા

કરવા નવું કાંઇક જીવનમાં, હવે તું તો તૈયાર થા, તૈયાર થા, તૈયાર થા,

હર પળે ને હર ક્ષણે જીવંત જીવન જીવતા, તું શીખી જા, શીખી જા, શીખી જા

રાખીને બધું યાદ, કરીને બધું યાદ, ના તું ખોટો દુઃખી થા

ભલાઈ છે તારી બધું ભૂલવામાં ભલો તું તો બની જા, ભૂલી જા

થવાનું છે ને થઈ રહ્યું છે, ઘણું અણગમતું જીવનમાં, ગમાઅણગમા તું ત્યજતો જા

નિરાશાને ભૂલીને જીવનમાં, આશાથી તું આગળ વધતો ને વધતો જા

ભૂલી વેરીને હર એકને, પ્રેમ ને સ્નેહ તું આપતો જા, આપતો જા

ચાહતો હોય જો શાંતિભર્યું જીવન તું, જીવનમાં બધું ભૂલતા તું શીખી જા

કરવું જ હોય યાદ તને તો પ્રભુને યાદ કરતો ને કરતો જા, બાકી બધું તું ભૂલી જા

ભૂલીજા, ભૂલીજા, ભૂલીજા થયું જે જીવનમાં, એ બધું તું ભૂલી જા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભૂલીજા, ભૂલીજા, ભૂલીજા થયું જે જીવનમાં, એ બધું તું ભૂલી જા

કરવા નવું કાંઇક જીવનમાં, હવે તું તો તૈયાર થા, તૈયાર થા, તૈયાર થા,

હર પળે ને હર ક્ષણે જીવંત જીવન જીવતા, તું શીખી જા, શીખી જા, શીખી જા

રાખીને બધું યાદ, કરીને બધું યાદ, ના તું ખોટો દુઃખી થા

ભલાઈ છે તારી બધું ભૂલવામાં ભલો તું તો બની જા, ભૂલી જા

થવાનું છે ને થઈ રહ્યું છે, ઘણું અણગમતું જીવનમાં, ગમાઅણગમા તું ત્યજતો જા

નિરાશાને ભૂલીને જીવનમાં, આશાથી તું આગળ વધતો ને વધતો જા

ભૂલી વેરીને હર એકને, પ્રેમ ને સ્નેહ તું આપતો જા, આપતો જા

ચાહતો હોય જો શાંતિભર્યું જીવન તું, જીવનમાં બધું ભૂલતા તું શીખી જા

કરવું જ હોય યાદ તને તો પ્રભુને યાદ કરતો ને કરતો જા, બાકી બધું તું ભૂલી જા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhūlījā, bhūlījā, bhūlījā thayuṁ jē jīvanamāṁ, ē badhuṁ tuṁ bhūlī jā

karavā navuṁ kāṁika jīvanamāṁ, havē tuṁ tō taiyāra thā, taiyāra thā, taiyāra thā,

hara palē nē hara kṣaṇē jīvaṁta jīvana jīvatā, tuṁ śīkhī jā, śīkhī jā, śīkhī jā

rākhīnē badhuṁ yāda, karīnē badhuṁ yāda, nā tuṁ khōṭō duḥkhī thā

bhalāī chē tārī badhuṁ bhūlavāmāṁ bhalō tuṁ tō banī jā, bhūlī jā

thavānuṁ chē nē thaī rahyuṁ chē, ghaṇuṁ aṇagamatuṁ jīvanamāṁ, gamāaṇagamā tuṁ tyajatō jā

nirāśānē bhūlīnē jīvanamāṁ, āśāthī tuṁ āgala vadhatō nē vadhatō jā

bhūlī vērīnē hara ēkanē, prēma nē snēha tuṁ āpatō jā, āpatō jā

cāhatō hōya jō śāṁtibharyuṁ jīvana tuṁ, jīvanamāṁ badhuṁ bhūlatā tuṁ śīkhī jā

karavuṁ ja hōya yāda tanē tō prabhunē yāda karatō nē karatō jā, bākī badhuṁ tuṁ bhūlī jā