View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1296 | Date: 01-Jul-19951995-07-01ખેલૈયો મારો ખેલતો ને ખેલતો રે જાય(2)https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khelaiyo-maro-khelato-ne-khelato-re-jayaખેલૈયો મારો ખેલતો ને ખેલતો રે જાય(2)

ખેલે ખેલ એતો નિત્ય નવા ને નવા ખેલૈયો …

ખેલમાં એના, મને નચાવતો ને નચાવતો રે જાય, ખેલૈયો …

ખેલ ખેલે એ તો અવળા કે, મને એમાં ફસાવતો ને ફસાવતો રે જાય

નિકળવા ચાહું જેમ બહાર, હું તેમ ઊંડે ધકેલાતો રે જાઉં ખેલૈયો

ક્યારેક લડવૈયો બની તો ક્યારેક ડરપોક બની, હાલબેહાલ મારા કરતો રે જાય

કરે એવા ખેલ, જેનો ભોગ મને એ તો બનાવતો રે જાય

માયાના ખેલમાં લપટાયેલો, ખેલ પ્રભુના એ તો ભૂલી રે જાય

ભટકાવીને મને માયામાં, પ્રભુથી દૂર એ તો કરતો રે જાય

જોઈએ સાથ એનો હર પળે ને હર ક્ષણે, એના સાથ વગર કાંઈ ના થાય

મળે જ્યાં સાથ એનો તો પ્રભ ,પળ એકમાં રીઝવી રે જાય ખેલૈયો

ખેલૈયો મારો ખેલતો ને ખેલતો રે જાય(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખેલૈયો મારો ખેલતો ને ખેલતો રે જાય(2)

ખેલે ખેલ એતો નિત્ય નવા ને નવા ખેલૈયો …

ખેલમાં એના, મને નચાવતો ને નચાવતો રે જાય, ખેલૈયો …

ખેલ ખેલે એ તો અવળા કે, મને એમાં ફસાવતો ને ફસાવતો રે જાય

નિકળવા ચાહું જેમ બહાર, હું તેમ ઊંડે ધકેલાતો રે જાઉં ખેલૈયો

ક્યારેક લડવૈયો બની તો ક્યારેક ડરપોક બની, હાલબેહાલ મારા કરતો રે જાય

કરે એવા ખેલ, જેનો ભોગ મને એ તો બનાવતો રે જાય

માયાના ખેલમાં લપટાયેલો, ખેલ પ્રભુના એ તો ભૂલી રે જાય

ભટકાવીને મને માયામાં, પ્રભુથી દૂર એ તો કરતો રે જાય

જોઈએ સાથ એનો હર પળે ને હર ક્ષણે, એના સાથ વગર કાંઈ ના થાય

મળે જ્યાં સાથ એનો તો પ્રભ ,પળ એકમાં રીઝવી રે જાય ખેલૈયો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khēlaiyō mārō khēlatō nē khēlatō rē jāya(2)

khēlē khēla ētō nitya navā nē navā khēlaiyō …

khēlamāṁ ēnā, manē nacāvatō nē nacāvatō rē jāya, khēlaiyō …

khēla khēlē ē tō avalā kē, manē ēmāṁ phasāvatō nē phasāvatō rē jāya

nikalavā cāhuṁ jēma bahāra, huṁ tēma ūṁḍē dhakēlātō rē jāuṁ khēlaiyō

kyārēka laḍavaiyō banī tō kyārēka ḍarapōka banī, hālabēhāla mārā karatō rē jāya

karē ēvā khēla, jēnō bhōga manē ē tō banāvatō rē jāya

māyānā khēlamāṁ lapaṭāyēlō, khēla prabhunā ē tō bhūlī rē jāya

bhaṭakāvīnē manē māyāmāṁ, prabhuthī dūra ē tō karatō rē jāya

jōīē sātha ēnō hara palē nē hara kṣaṇē, ēnā sātha vagara kāṁī nā thāya

malē jyāṁ sātha ēnō tō prabha ,pala ēkamāṁ rījhavī rē jāya khēlaiyō