View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 83 | Date: 02-Sep-19921992-09-02બિંદુમાંથી બની ધાર તું વરસતો રહ્યો છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bindumanthi-bani-dhara-tum-varasato-rahyo-chheબિંદુમાંથી બની ધાર તું વરસતો રહ્યો છે,

કષ્ટ સહન કરીને પણ તું હસતો રહ્યો,

પોતાના દુઃખને છુપાવી, બીજાના દુઃખે દુઃખી તો તું થાતો રહ્યો

કરીને સતત સેવા ને સેવા, મેવા બસ તું એ ખાતો રહ્યો,

જીવનને જીતી ગયો પ્રભુ તું બની ગયો મહાન,

ઇન્દ્રિય પર જીત મેળવી બની ગયો જિતેન્દ્રિય,

દેવો પર વિજય મેળવી પ્રભુ તું બની ગયો દેવેન્દ્ર

બિંદુમાંથી બની ધાર તું વરસતો રહ્યો છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
બિંદુમાંથી બની ધાર તું વરસતો રહ્યો છે,

કષ્ટ સહન કરીને પણ તું હસતો રહ્યો,

પોતાના દુઃખને છુપાવી, બીજાના દુઃખે દુઃખી તો તું થાતો રહ્યો

કરીને સતત સેવા ને સેવા, મેવા બસ તું એ ખાતો રહ્યો,

જીવનને જીતી ગયો પ્રભુ તું બની ગયો મહાન,

ઇન્દ્રિય પર જીત મેળવી બની ગયો જિતેન્દ્રિય,

દેવો પર વિજય મેળવી પ્રભુ તું બની ગયો દેવેન્દ્ર



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


biṁdumāṁthī banī dhāra tuṁ varasatō rahyō chē,

kaṣṭa sahana karīnē paṇa tuṁ hasatō rahyō,

pōtānā duḥkhanē chupāvī, bījānā duḥkhē duḥkhī tō tuṁ thātō rahyō

karīnē satata sēvā nē sēvā, mēvā basa tuṁ ē khātō rahyō,

jīvananē jītī gayō prabhu tuṁ banī gayō mahāna,

indriya para jīta mēlavī banī gayō jitēndriya,

dēvō para vijaya mēlavī prabhu tuṁ banī gayō dēvēndra