View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 82 | Date: 02-Sep-19921992-09-02પ્રભુ કાનમાં કહું હું તને એક વાતhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-kanamam-kahum-hum-tane-eka-vataપ્રભુ કાનમાં કહું હું તને એક વાત,

ના તું કોઈને કહેતો રે,

છું હું તારી ને તારી, ના તું કહેતો કોઈને,

રાખજે તું મને હંમેશ તારી પાસ,

ભૂલીશ નહીં તને ક્યારેય મારા શ્વાસમાં,

ભૂલતો નહીં તું તારી કૃપા વરસાવવાનું,

છું હું તારા ચરણોની દાસી,

આપજે મને તારા ચરણોમાં સ્થાન રે

પણ વસજે તું મારા હૈયામાં,

છે પ્રભુ તારું તો ત્યાં સ્થાન રે

પ્રભુ કાનમાં કહું હું તને એક વાત

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ કાનમાં કહું હું તને એક વાત,

ના તું કોઈને કહેતો રે,

છું હું તારી ને તારી, ના તું કહેતો કોઈને,

રાખજે તું મને હંમેશ તારી પાસ,

ભૂલીશ નહીં તને ક્યારેય મારા શ્વાસમાં,

ભૂલતો નહીં તું તારી કૃપા વરસાવવાનું,

છું હું તારા ચરણોની દાસી,

આપજે મને તારા ચરણોમાં સ્થાન રે

પણ વસજે તું મારા હૈયામાં,

છે પ્રભુ તારું તો ત્યાં સ્થાન રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu kānamāṁ kahuṁ huṁ tanē ēka vāta,

nā tuṁ kōīnē kahētō rē,

chuṁ huṁ tārī nē tārī, nā tuṁ kahētō kōīnē,

rākhajē tuṁ manē haṁmēśa tārī pāsa,

bhūlīśa nahīṁ tanē kyārēya mārā śvāsamāṁ,

bhūlatō nahīṁ tuṁ tārī kr̥pā varasāvavānuṁ,

chuṁ huṁ tārā caraṇōnī dāsī,

āpajē manē tārā caraṇōmāṁ sthāna rē

paṇa vasajē tuṁ mārā haiyāmāṁ,

chē prabhu tāruṁ tō tyāṁ sthāna rē