View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1311 | Date: 10-Jul-19951995-07-10ચાહે છે હરકોઈ કામિયાબીને, તોય એ કોઈ કોઈને મળે છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chahe-chhe-harakoi-kamiyabine-toya-e-koi-koine-male-chheચાહે છે હરકોઈ કામિયાબીને, તોય એ કોઈ કોઈને મળે છે

મળે છે કામિયાબી જીવનમાં, બહુ ઓછાઓને એ મળે છે

નથી ચાહતા કોઈ નાકામિયાબી જીવનમાં, તો એ બધાને મળે છે

કામિયાબીનો પથ પણ, નાકામિયાબીથી ખૂલે છે

છે ભેદ આ તો ખૂબ જાણીતો, હર કોઈ આ વાત જાણે છે

મેળવવા કામિયાબીને કિંમત બહુ મોટી ચુકાવવી પડે છે

વિશ્વાસભર્યા પ્રયત્ન વગર નાકામિયાબી ના કોઈને મળે છે

ખૂટતા વિશ્વાસ ને ખૂટતા પ્રયત્નો કરવાથી, તો નાકામિયાબી મળે છે

મળે અગર કામિયાબી જીવનમાં, તો જીવન આંગણને ફૂલોથી એ ભરે છે

થાય જો જીવનમાં પ્રભુ તારી કૃપા, તો એ પળ એકમાં મળે છે

ચાહે છે હરકોઈ કામિયાબીને, તોય એ કોઈ કોઈને મળે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ચાહે છે હરકોઈ કામિયાબીને, તોય એ કોઈ કોઈને મળે છે

મળે છે કામિયાબી જીવનમાં, બહુ ઓછાઓને એ મળે છે

નથી ચાહતા કોઈ નાકામિયાબી જીવનમાં, તો એ બધાને મળે છે

કામિયાબીનો પથ પણ, નાકામિયાબીથી ખૂલે છે

છે ભેદ આ તો ખૂબ જાણીતો, હર કોઈ આ વાત જાણે છે

મેળવવા કામિયાબીને કિંમત બહુ મોટી ચુકાવવી પડે છે

વિશ્વાસભર્યા પ્રયત્ન વગર નાકામિયાબી ના કોઈને મળે છે

ખૂટતા વિશ્વાસ ને ખૂટતા પ્રયત્નો કરવાથી, તો નાકામિયાબી મળે છે

મળે અગર કામિયાબી જીવનમાં, તો જીવન આંગણને ફૂલોથી એ ભરે છે

થાય જો જીવનમાં પ્રભુ તારી કૃપા, તો એ પળ એકમાં મળે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


cāhē chē harakōī kāmiyābīnē, tōya ē kōī kōīnē malē chē

malē chē kāmiyābī jīvanamāṁ, bahu ōchāōnē ē malē chē

nathī cāhatā kōī nākāmiyābī jīvanamāṁ, tō ē badhānē malē chē

kāmiyābīnō patha paṇa, nākāmiyābīthī khūlē chē

chē bhēda ā tō khūba jāṇītō, hara kōī ā vāta jāṇē chē

mēlavavā kāmiyābīnē kiṁmata bahu mōṭī cukāvavī paḍē chē

viśvāsabharyā prayatna vagara nākāmiyābī nā kōīnē malē chē

khūṭatā viśvāsa nē khūṭatā prayatnō karavāthī, tō nākāmiyābī malē chē

malē agara kāmiyābī jīvanamāṁ, tō jīvana āṁgaṇanē phūlōthī ē bharē chē

thāya jō jīvanamāṁ prabhu tārī kr̥pā, tō ē pala ēkamāṁ malē chē