View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4764 | Date: 23-Dec-20182018-12-23પરમાત્મા, એ અંતર આત્મા, ને અંતર આત્મા એ મુક્ત આત્માhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=paramatma-e-antara-atma-ne-antara-atma-e-mukta-atmaપરમાત્મા, એ અંતર આત્મા, ને અંતર આત્મા એ મુક્ત આત્મા,

મુક્ત આત્મા, એ જ પરમાત્મા,

માયા સાથે બંધાયો જ્યાં, એ આત્મા બની ગયો જીવાત્મા

તોડ્યા જ્યાં માયાના બાંધ સઘળા, પાછો બની ગયો એ પરમાત્મા

જીવાત્માથી પરમાત્મા, આ જ તો છે જીવનની યાત્રા

જ્યાંથી નીકળ્યા ત્યાં પહોંચ્યા, પૂર્ણ થઈ ત્યારે આ યાત્રા

મટી ગયું સઘળું, બની ગયા જ્યાં પરમાત્મા

પરમાત્મા, એ અંતર આત્મા, ને અંતર આત્મા એ મુક્ત આત્મા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પરમાત્મા, એ અંતર આત્મા, ને અંતર આત્મા એ મુક્ત આત્મા,

મુક્ત આત્મા, એ જ પરમાત્મા,

માયા સાથે બંધાયો જ્યાં, એ આત્મા બની ગયો જીવાત્મા

તોડ્યા જ્યાં માયાના બાંધ સઘળા, પાછો બની ગયો એ પરમાત્મા

જીવાત્માથી પરમાત્મા, આ જ તો છે જીવનની યાત્રા

જ્યાંથી નીકળ્યા ત્યાં પહોંચ્યા, પૂર્ણ થઈ ત્યારે આ યાત્રા

મટી ગયું સઘળું, બની ગયા જ્યાં પરમાત્મા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


paramātmā, ē aṁtara ātmā, nē aṁtara ātmā ē mukta ātmā,

mukta ātmā, ē ja paramātmā,

māyā sāthē baṁdhāyō jyāṁ, ē ātmā banī gayō jīvātmā

tōḍyā jyāṁ māyānā bāṁdha saghalā, pāchō banī gayō ē paramātmā

jīvātmāthī paramātmā, ā ja tō chē jīvananī yātrā

jyāṁthī nīkalyā tyāṁ pahōṁcyā, pūrṇa thaī tyārē ā yātrā

maṭī gayuṁ saghaluṁ, banī gayā jyāṁ paramātmā