View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4185 | Date: 20-Jul-20012001-07-20છે જાણવાને મનડું પાસે મારી, તોય મન નથી કાંઈ મારા હાથમાંhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-janavane-manadum-pase-mari-toya-mana-nathi-kami-mara-hathamamછે જાણવાને મનડું પાસે મારી, તોય મન નથી કાંઈ મારા હાથમાં,

જાણી શકું હું તને કેમ વાત વાતમાં .....(2)

દિધું છે દિલ મને તે ભાવભર્યું, અરે ઊછળે છે કંઈક ભાવો જ્યાં મારા હૈયામાં,

કે કરીને જાળવું હું દિલને મારા હું વાત વાતમાં .....

કહેવા બેસું જ્યારે જ્યારે હૈયાની વાત તને, હટતી નથી નજર મારી તારા પરથી, વાત વાતમાં….

ચળાવી દે છે અમારી વાતને નજરથી તું તારી કરે છે તું આ બધું વાત વાતમાં…..

કદી સમજું મને હું સામર્થશાળી, કદી માનું મને હું તકલાદી, સમજાવી દે છે બધું વાત વાતમાં ….

કદી જોવે સામે, કદી જોવે ક્યાંય, સમજાયું ના આ જીવનમાં, કદી સમજાયું ના મને .....

કેવા બેસું તને, કાંઈ શરૂ કરું તને, જ્યાં કાંઈ કહેવા ભુલાવી દે છે તું મને બધું વાતવાતમાં.

છે જાણવાને મનડું પાસે મારી, તોય મન નથી કાંઈ મારા હાથમાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે જાણવાને મનડું પાસે મારી, તોય મન નથી કાંઈ મારા હાથમાં,

જાણી શકું હું તને કેમ વાત વાતમાં .....(2)

દિધું છે દિલ મને તે ભાવભર્યું, અરે ઊછળે છે કંઈક ભાવો જ્યાં મારા હૈયામાં,

કે કરીને જાળવું હું દિલને મારા હું વાત વાતમાં .....

કહેવા બેસું જ્યારે જ્યારે હૈયાની વાત તને, હટતી નથી નજર મારી તારા પરથી, વાત વાતમાં….

ચળાવી દે છે અમારી વાતને નજરથી તું તારી કરે છે તું આ બધું વાત વાતમાં…..

કદી સમજું મને હું સામર્થશાળી, કદી માનું મને હું તકલાદી, સમજાવી દે છે બધું વાત વાતમાં ….

કદી જોવે સામે, કદી જોવે ક્યાંય, સમજાયું ના આ જીવનમાં, કદી સમજાયું ના મને .....

કેવા બેસું તને, કાંઈ શરૂ કરું તને, જ્યાં કાંઈ કહેવા ભુલાવી દે છે તું મને બધું વાતવાતમાં.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē jāṇavānē manaḍuṁ pāsē mārī, tōya mana nathī kāṁī mārā hāthamāṁ,

jāṇī śakuṁ huṁ tanē kēma vāta vātamāṁ .....(2)

didhuṁ chē dila manē tē bhāvabharyuṁ, arē ūchalē chē kaṁīka bhāvō jyāṁ mārā haiyāmāṁ,

kē karīnē jālavuṁ huṁ dilanē mārā huṁ vāta vātamāṁ .....

kahēvā bēsuṁ jyārē jyārē haiyānī vāta tanē, haṭatī nathī najara mārī tārā parathī, vāta vātamāṁ….

calāvī dē chē amārī vātanē najarathī tuṁ tārī karē chē tuṁ ā badhuṁ vāta vātamāṁ…..

kadī samajuṁ manē huṁ sāmarthaśālī, kadī mānuṁ manē huṁ takalādī, samajāvī dē chē badhuṁ vāta vātamāṁ ….

kadī jōvē sāmē, kadī jōvē kyāṁya, samajāyuṁ nā ā jīvanamāṁ, kadī samajāyuṁ nā manē .....

kēvā bēsuṁ tanē, kāṁī śarū karuṁ tanē, jyāṁ kāṁī kahēvā bhulāvī dē chē tuṁ manē badhuṁ vātavātamāṁ.