View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1211 | Date: 26-Mar-19951995-03-26છે ખૂબ કઠીન જીવનમાં અન્યના દુઃખને સમજવું,(2)https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-khuba-kathina-jivanamam-anyana-duhkhane-samajavumછે ખૂબ કઠીન જીવનમાં અન્યના દુઃખને સમજવું,(2)

છે એથીય કઠીન જીવનમાં અન્યના સુખ કાજે ખુદનું સુખ ત્યાગવું,

ખુદની ઇચ્છાઓ ને ખુદની ભાવનાઓ અન્ય કાજે ત્યાગવી

છે એટલે જ કઠીન પ્રભુ તને ભજવું, પ્રભુ તને તો ચાહવું

ચાહે છે જે તને, એને પડે છે બધું જ પોતાનું ત્યાગવું

ખૂબ કઠીન છે ખૂબ કઠીન છે, અસ્તિત્વ પોતાનું મિટાવવું

પ્રભુ ખૂબ કઠીન છે તારા પ્રેમનું પાત્ર બનવું, તારો પ્રેમ પામવું

તારા હરએક ભેદને જાણવો છે, ખૂબ કઠીન છે તને પામવો

છે ખૂબ કઠીન ઓળખાણ તારી મળવું, છે કઠીન તને પહેચાનવું

છે ખૂબ કઠીન જીવનમાં અન્યના દુઃખને સમજવું,(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે ખૂબ કઠીન જીવનમાં અન્યના દુઃખને સમજવું,(2)

છે એથીય કઠીન જીવનમાં અન્યના સુખ કાજે ખુદનું સુખ ત્યાગવું,

ખુદની ઇચ્છાઓ ને ખુદની ભાવનાઓ અન્ય કાજે ત્યાગવી

છે એટલે જ કઠીન પ્રભુ તને ભજવું, પ્રભુ તને તો ચાહવું

ચાહે છે જે તને, એને પડે છે બધું જ પોતાનું ત્યાગવું

ખૂબ કઠીન છે ખૂબ કઠીન છે, અસ્તિત્વ પોતાનું મિટાવવું

પ્રભુ ખૂબ કઠીન છે તારા પ્રેમનું પાત્ર બનવું, તારો પ્રેમ પામવું

તારા હરએક ભેદને જાણવો છે, ખૂબ કઠીન છે તને પામવો

છે ખૂબ કઠીન ઓળખાણ તારી મળવું, છે કઠીન તને પહેચાનવું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē khūba kaṭhīna jīvanamāṁ anyanā duḥkhanē samajavuṁ,(2)

chē ēthīya kaṭhīna jīvanamāṁ anyanā sukha kājē khudanuṁ sukha tyāgavuṁ,

khudanī icchāō nē khudanī bhāvanāō anya kājē tyāgavī

chē ēṭalē ja kaṭhīna prabhu tanē bhajavuṁ, prabhu tanē tō cāhavuṁ

cāhē chē jē tanē, ēnē paḍē chē badhuṁ ja pōtānuṁ tyāgavuṁ

khūba kaṭhīna chē khūba kaṭhīna chē, astitva pōtānuṁ miṭāvavuṁ

prabhu khūba kaṭhīna chē tārā prēmanuṁ pātra banavuṁ, tārō prēma pāmavuṁ

tārā haraēka bhēdanē jāṇavō chē, khūba kaṭhīna chē tanē pāmavō

chē khūba kaṭhīna ōlakhāṇa tārī malavuṁ, chē kaṭhīna tanē pahēcānavuṁ