View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4236 | Date: 12-Aug-20012001-08-12છે મસ્ત મસ્ત મસ્તી ભરી જિંદગીમાં મસ્ત મને રહેવા દેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-masta-masta-masti-bhari-jindagimam-masta-mane-raheva-deછે મસ્ત મસ્ત મસ્તી ભરી જિંદગીમાં મસ્ત મને રહેવા દે,

જિંદગીની મસ્તી મને લૂંટવા દે,

મસ્તી વિના જીવનમાં મને જોઈએ ના બીજું કાંઈ,

જીવનની મસ્તીમાં મસ્ત રહેવા દે,

મસ્તી ભરી આંખોની મસ્તીમાં મને મસ્ત થાવા દે,

હરપળ મળી છે જે મસ્તી માટે, અરે બીજા કાર્યોમાં મને એ ગુમાવવા દે .....

જોઈને તને હું મસ્ત બનું, તારો ચહેરો નજરથી ના હટવા દે,

ગમે છે હજાર જિંદગીમાં, પણ તારો પ્યાર છે બેસુમાર,

તારા પ્યારના આલમમાં મને આજ તું મસ્ત બની ફરવા દે, છે મસ્ત મસ્ત ...

દિલની ખ્વાઇશ ને મારી આજ તું હદપાર કરવા દે, છે મસ્ત મારી .....

તારી પનાહમા તું આજ મને હર શ્વાસ મારો લેવા દે, છે મસ્ત મારી…

છે મસ્ત મસ્ત મસ્તી ભરી જિંદગીમાં મસ્ત મને રહેવા દે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે મસ્ત મસ્ત મસ્તી ભરી જિંદગીમાં મસ્ત મને રહેવા દે,

જિંદગીની મસ્તી મને લૂંટવા દે,

મસ્તી વિના જીવનમાં મને જોઈએ ના બીજું કાંઈ,

જીવનની મસ્તીમાં મસ્ત રહેવા દે,

મસ્તી ભરી આંખોની મસ્તીમાં મને મસ્ત થાવા દે,

હરપળ મળી છે જે મસ્તી માટે, અરે બીજા કાર્યોમાં મને એ ગુમાવવા દે .....

જોઈને તને હું મસ્ત બનું, તારો ચહેરો નજરથી ના હટવા દે,

ગમે છે હજાર જિંદગીમાં, પણ તારો પ્યાર છે બેસુમાર,

તારા પ્યારના આલમમાં મને આજ તું મસ્ત બની ફરવા દે, છે મસ્ત મસ્ત ...

દિલની ખ્વાઇશ ને મારી આજ તું હદપાર કરવા દે, છે મસ્ત મારી .....

તારી પનાહમા તું આજ મને હર શ્વાસ મારો લેવા દે, છે મસ્ત મારી…



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē masta masta mastī bharī jiṁdagīmāṁ masta manē rahēvā dē,

jiṁdagīnī mastī manē lūṁṭavā dē,

mastī vinā jīvanamāṁ manē jōīē nā bījuṁ kāṁī,

jīvananī mastīmāṁ masta rahēvā dē,

mastī bharī āṁkhōnī mastīmāṁ manē masta thāvā dē,

harapala malī chē jē mastī māṭē, arē bījā kāryōmāṁ manē ē gumāvavā dē .....

jōīnē tanē huṁ masta banuṁ, tārō cahērō najarathī nā haṭavā dē,

gamē chē hajāra jiṁdagīmāṁ, paṇa tārō pyāra chē bēsumāra,

tārā pyāranā ālamamāṁ manē āja tuṁ masta banī pharavā dē, chē masta masta ...

dilanī khvāiśa nē mārī āja tuṁ hadapāra karavā dē, chē masta mārī .....

tārī panāhamā tuṁ āja manē hara śvāsa mārō lēvā dē, chē masta mārī…