View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4237 | Date: 16-Aug-20012001-08-16કરું હું સાંજ સવાર વિચાર તારા, તોય વિચારોમાં ના તું આવેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=karum-hum-sanja-savara-vichara-tara-toya-vicharomam-na-tum-aveકરું હું સાંજ સવાર વિચાર તારા, તોય વિચારોમાં ના તું આવે,

યત્નો યત્નો રહે કુંવારા, સફળતા એમાં ના આવે, કરું હું સાંજ સવાર......

મનના રે મારા ઘોડલા નિતનવા ખેલ ખેલવા રે ચાહે,

સમજાવું હું એને ઘણું કે પાસે તારી એ આવે, તને એ ચાહે,

ના સાંભળે વાત મારી, ના ચાહે એ પહેચાન તારી, કરું હું સાંજ સવાર ....

કામ ઘણા ઘણા મને યાદ આવે, કરવા એને પગ દોડી દોડી જાય,

ચાહે પાસે આવવા ત્યારે થાક ખૂબ સતાવે, કરું હું સાંજ સવાર .....

મન કહીં ઔર રહે, દિલ રહે પોતાની દુનિયામાં, બંનેનો જ્યાં મેળ ના ખાય,

ખેંચાતાણી ને ખેંચાતાણીમાં ધ્યાનમાં તું ના આવે, કે કરું હું .....

આળસના પારણે પોઢીયે અમે એવા કે ભોર ભયે બંધન એના ના છૂટે,

તૂટે તાંતણા તો સંગ અમારા કે તું વિચારમાં અમારા ના આવે, કરું હું સાંજ સવાર.....

કરું હું સાંજ સવાર વિચાર તારા, તોય વિચારોમાં ના તું આવે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરું હું સાંજ સવાર વિચાર તારા, તોય વિચારોમાં ના તું આવે,

યત્નો યત્નો રહે કુંવારા, સફળતા એમાં ના આવે, કરું હું સાંજ સવાર......

મનના રે મારા ઘોડલા નિતનવા ખેલ ખેલવા રે ચાહે,

સમજાવું હું એને ઘણું કે પાસે તારી એ આવે, તને એ ચાહે,

ના સાંભળે વાત મારી, ના ચાહે એ પહેચાન તારી, કરું હું સાંજ સવાર ....

કામ ઘણા ઘણા મને યાદ આવે, કરવા એને પગ દોડી દોડી જાય,

ચાહે પાસે આવવા ત્યારે થાક ખૂબ સતાવે, કરું હું સાંજ સવાર .....

મન કહીં ઔર રહે, દિલ રહે પોતાની દુનિયામાં, બંનેનો જ્યાં મેળ ના ખાય,

ખેંચાતાણી ને ખેંચાતાણીમાં ધ્યાનમાં તું ના આવે, કે કરું હું .....

આળસના પારણે પોઢીયે અમે એવા કે ભોર ભયે બંધન એના ના છૂટે,

તૂટે તાંતણા તો સંગ અમારા કે તું વિચારમાં અમારા ના આવે, કરું હું સાંજ સવાર.....



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karuṁ huṁ sāṁja savāra vicāra tārā, tōya vicārōmāṁ nā tuṁ āvē,

yatnō yatnō rahē kuṁvārā, saphalatā ēmāṁ nā āvē, karuṁ huṁ sāṁja savāra......

mananā rē mārā ghōḍalā nitanavā khēla khēlavā rē cāhē,

samajāvuṁ huṁ ēnē ghaṇuṁ kē pāsē tārī ē āvē, tanē ē cāhē,

nā sāṁbhalē vāta mārī, nā cāhē ē pahēcāna tārī, karuṁ huṁ sāṁja savāra ....

kāma ghaṇā ghaṇā manē yāda āvē, karavā ēnē paga dōḍī dōḍī jāya,

cāhē pāsē āvavā tyārē thāka khūba satāvē, karuṁ huṁ sāṁja savāra .....

mana kahīṁ aura rahē, dila rahē pōtānī duniyāmāṁ, baṁnēnō jyāṁ mēla nā khāya,

khēṁcātāṇī nē khēṁcātāṇīmāṁ dhyānamāṁ tuṁ nā āvē, kē karuṁ huṁ .....

ālasanā pāraṇē pōḍhīyē amē ēvā kē bhōra bhayē baṁdhana ēnā nā chūṭē,

tūṭē tāṁtaṇā tō saṁga amārā kē tuṁ vicāramāṁ amārā nā āvē, karuṁ huṁ sāṁja savāra.....