View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1356 | Date: 11-Sep-19951995-09-11છે પ્રભુ જે તારે સહારે, જીવનમાં ના એ તો ડૂબવાનો છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-prabhu-je-tare-sahare-jivanamam-na-e-to-dubavano-chheછે પ્રભુ જે તારે સહારે, જીવનમાં ના એ તો ડૂબવાનો છે

ડૂબી જાય ભલે કિસ્તી એની, તોય ના એ ડૂબવાનું છે

ભલે ના આવડતું હોય એને તરતા રે, સાગરમાં તોય ના એ ડૂબે છે

છે સહારો, છે તારો આશરો, એનો તો તું બનવાનો છે

કિસ્તી બની લાવીશ તું એને કિનારે, પાર લગાડવાનો છે

કરીશ ભલે લાખ કસોટી, તોય એને તું ઉગારવાનો છે

ધડકને ધડકનમાં રહ્યો બોલતો જેનો વિશ્વાસ છે

નિઃસંદેહ કર્યો એનો તે જીવનમાં ઉદ્ધાર છે, છે પ્રભુ……

હૈયામાં જેના તારા કાજે, જાગ્યો સાચો પ્યાર છે

જીવનમાં પ્રભુએ એનો પકડયો સદા હાથ છે, છે પ્રભુ ….

છે પ્રભુ જે તારે સહારે, જીવનમાં ના એ તો ડૂબવાનો છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે પ્રભુ જે તારે સહારે, જીવનમાં ના એ તો ડૂબવાનો છે

ડૂબી જાય ભલે કિસ્તી એની, તોય ના એ ડૂબવાનું છે

ભલે ના આવડતું હોય એને તરતા રે, સાગરમાં તોય ના એ ડૂબે છે

છે સહારો, છે તારો આશરો, એનો તો તું બનવાનો છે

કિસ્તી બની લાવીશ તું એને કિનારે, પાર લગાડવાનો છે

કરીશ ભલે લાખ કસોટી, તોય એને તું ઉગારવાનો છે

ધડકને ધડકનમાં રહ્યો બોલતો જેનો વિશ્વાસ છે

નિઃસંદેહ કર્યો એનો તે જીવનમાં ઉદ્ધાર છે, છે પ્રભુ……

હૈયામાં જેના તારા કાજે, જાગ્યો સાચો પ્યાર છે

જીવનમાં પ્રભુએ એનો પકડયો સદા હાથ છે, છે પ્રભુ ….



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē prabhu jē tārē sahārē, jīvanamāṁ nā ē tō ḍūbavānō chē

ḍūbī jāya bhalē kistī ēnī, tōya nā ē ḍūbavānuṁ chē

bhalē nā āvaḍatuṁ hōya ēnē taratā rē, sāgaramāṁ tōya nā ē ḍūbē chē

chē sahārō, chē tārō āśarō, ēnō tō tuṁ banavānō chē

kistī banī lāvīśa tuṁ ēnē kinārē, pāra lagāḍavānō chē

karīśa bhalē lākha kasōṭī, tōya ēnē tuṁ ugāravānō chē

dhaḍakanē dhaḍakanamāṁ rahyō bōlatō jēnō viśvāsa chē

niḥsaṁdēha karyō ēnō tē jīvanamāṁ uddhāra chē, chē prabhu……

haiyāmāṁ jēnā tārā kājē, jāgyō sācō pyāra chē

jīvanamāṁ prabhuē ēnō pakaḍayō sadā hātha chē, chē prabhu ….