View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1355 | Date: 11-Sep-19951995-09-11પીવો છે, પીવો છે, પીવો છે જામ પ્યારનો મારે તો પીવો છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pivo-chhe-pivo-chhe-pivo-chhe-jama-pyarano-mare-to-pivo-chheપીવો છે, પીવો છે, પીવો છે જામ પ્યારનો મારે તો પીવો છે

તારા પ્યાર ભર્યા હાથે પીવરાવે તું મને જામ પ્યારનો, તારા હાથે પીવો છે

ના રહે મને કોઈ હોંશ બાકી, ત્યાં સુધી પીવરાવે તું ,જામ તારા હાથે પીવો છે

ભૂલીને બધા નશાને, આ એક નશામાં મારે ડૂબ્યા રહેવું છે, પીવો છે

છલકતા મયના પ્યાલા પીવરાવે કદી તું મને, પીવરાવું કદી હું તને

એક જ પ્યાલામાંથી પીએ આપણે, દિલની મહેફિલનો રંગ જમાવવો છે

જન્મોજન્મથી છું પ્યાસો, પ્યાસ મારી આજ તું બુઝાવી દે, પીવારવી દે ….

તારા પ્યારની બેખુદીમાં, તારી સંગ સંગ મને રહેવું છે પીવા દે તારા

ભૂલીને અન્ય મસ્તી તારી, મસ્તીમાં મસ્ત બનવું છે, પીવો છે

અલગતાનો, જુદાઈનો હર એક અહેસાસને મિટાવવો છે, પીવો છે

પીવો છે, પીવો છે, પીવો છે જામ પ્યારનો મારે તો પીવો છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પીવો છે, પીવો છે, પીવો છે જામ પ્યારનો મારે તો પીવો છે

તારા પ્યાર ભર્યા હાથે પીવરાવે તું મને જામ પ્યારનો, તારા હાથે પીવો છે

ના રહે મને કોઈ હોંશ બાકી, ત્યાં સુધી પીવરાવે તું ,જામ તારા હાથે પીવો છે

ભૂલીને બધા નશાને, આ એક નશામાં મારે ડૂબ્યા રહેવું છે, પીવો છે

છલકતા મયના પ્યાલા પીવરાવે કદી તું મને, પીવરાવું કદી હું તને

એક જ પ્યાલામાંથી પીએ આપણે, દિલની મહેફિલનો રંગ જમાવવો છે

જન્મોજન્મથી છું પ્યાસો, પ્યાસ મારી આજ તું બુઝાવી દે, પીવારવી દે ….

તારા પ્યારની બેખુદીમાં, તારી સંગ સંગ મને રહેવું છે પીવા દે તારા

ભૂલીને અન્ય મસ્તી તારી, મસ્તીમાં મસ્ત બનવું છે, પીવો છે

અલગતાનો, જુદાઈનો હર એક અહેસાસને મિટાવવો છે, પીવો છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pīvō chē, pīvō chē, pīvō chē jāma pyāranō mārē tō pīvō chē

tārā pyāra bharyā hāthē pīvarāvē tuṁ manē jāma pyāranō, tārā hāthē pīvō chē

nā rahē manē kōī hōṁśa bākī, tyāṁ sudhī pīvarāvē tuṁ ,jāma tārā hāthē pīvō chē

bhūlīnē badhā naśānē, ā ēka naśāmāṁ mārē ḍūbyā rahēvuṁ chē, pīvō chē

chalakatā mayanā pyālā pīvarāvē kadī tuṁ manē, pīvarāvuṁ kadī huṁ tanē

ēka ja pyālāmāṁthī pīē āpaṇē, dilanī mahēphilanō raṁga jamāvavō chē

janmōjanmathī chuṁ pyāsō, pyāsa mārī āja tuṁ bujhāvī dē, pīvāravī dē ….

tārā pyāranī bēkhudīmāṁ, tārī saṁga saṁga manē rahēvuṁ chē pīvā dē tārā

bhūlīnē anya mastī tārī, mastīmāṁ masta banavuṁ chē, pīvō chē

alagatānō, judāīnō hara ēka ahēsāsanē miṭāvavō chē, pīvō chē