View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1205 | Date: 22-Mar-19951995-03-22છે સર્વ શક્તિમાન તોય, લાચાર ને લાચાર કેમ રહ્યો છે માનવી?https://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-sarva-shaktimana-toya-lachara-ne-lachara-kema-rahyo-chhe-manaviછે સર્વ શક્તિમાન તોય, લાચાર ને લાચાર કેમ રહ્યો છે માનવી?

આપી શકે બધું બધાને છે શક્તિથી ભરપૂર, તોય માંગતો રહ્યો છે માનવી

જીતી શકે હર જંગને તોય, હારતો ને હારતો રહ્યો છે માનવી

મસ્તક ઉઠાવવાને બદલે, મસ્તક ઝુકાવી જીવી રહ્યો છે માનવી

અન્યને સુખ આપવાને બદલે, ખુદ સુખ ભોગવવા પાછળ પાગલ છે માનવી

કરવું છે કાંઈક તોય, વિપરીત ને વિપરીત કરતો રહ્યો છે માનવી

માન અપમાન ભૂલવાને બદલે, એમાં ફસાતો રહ્યો છે માનવી

પડછાયાને પકડવામાં સમય વિતાવી રહ્યો છે માનવી

છે સર્વ શક્તિમાન તોય, લાચાર ને લાચાર કેમ રહ્યો છે માનવી?

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે સર્વ શક્તિમાન તોય, લાચાર ને લાચાર કેમ રહ્યો છે માનવી?

આપી શકે બધું બધાને છે શક્તિથી ભરપૂર, તોય માંગતો રહ્યો છે માનવી

જીતી શકે હર જંગને તોય, હારતો ને હારતો રહ્યો છે માનવી

મસ્તક ઉઠાવવાને બદલે, મસ્તક ઝુકાવી જીવી રહ્યો છે માનવી

અન્યને સુખ આપવાને બદલે, ખુદ સુખ ભોગવવા પાછળ પાગલ છે માનવી

કરવું છે કાંઈક તોય, વિપરીત ને વિપરીત કરતો રહ્યો છે માનવી

માન અપમાન ભૂલવાને બદલે, એમાં ફસાતો રહ્યો છે માનવી

પડછાયાને પકડવામાં સમય વિતાવી રહ્યો છે માનવી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē sarva śaktimāna tōya, lācāra nē lācāra kēma rahyō chē mānavī?

āpī śakē badhuṁ badhānē chē śaktithī bharapūra, tōya māṁgatō rahyō chē mānavī

jītī śakē hara jaṁganē tōya, hāratō nē hāratō rahyō chē mānavī

mastaka uṭhāvavānē badalē, mastaka jhukāvī jīvī rahyō chē mānavī

anyanē sukha āpavānē badalē, khuda sukha bhōgavavā pāchala pāgala chē mānavī

karavuṁ chē kāṁīka tōya, viparīta nē viparīta karatō rahyō chē mānavī

māna apamāna bhūlavānē badalē, ēmāṁ phasātō rahyō chē mānavī

paḍachāyānē pakaḍavāmāṁ samaya vitāvī rahyō chē mānavī