View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1204 | Date: 12-Mar-19951995-03-12દિલ પાસે સહુ કોઈ મજબૂર બની જાય છેhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dila-pase-sahu-koi-majabura-bani-jaya-chheદિલ પાસે સહુ કોઈ મજબૂર બની જાય છે

શું સારું શું ના સારું, એ બંધુ ભુલાય છે

બન્યા જ્યાં મજબૂર, ત્યાં કાંઈ ના સમજાય છે

સમજાય છે અગર કાંઈ તોય, ના સમજ્યા કાંઈ પણ એવું લાગે છે

છે હાલત સહુની આવી રે, જગમાં ના કોઈ એમાં બાકાત છે

કોઈ ક્યારેક ને ક્યારેક દિલ આગળ સહુ કોઈ, મજબૂર બનતા જાય છે

કોઈ મજબૂરીમાં પણ હિંમતથી આગળ વધતો જાય છે, તો કોઈ તૂટી એમાં જાય છે

ના બનવું હોય મજબૂર તોય, કાંઈ એમાં ચાલે છે

છે દિલની બાઝી એવી કે જીતમાં પણ, હારતા ને હારતા જાય છે

આવી જાય કોઈ એકવાર એની રમતમાં, હાલ બે હાલ એના થઈ જાય છે

દિલ પાસે સહુ કોઈ મજબૂર બની જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દિલ પાસે સહુ કોઈ મજબૂર બની જાય છે

શું સારું શું ના સારું, એ બંધુ ભુલાય છે

બન્યા જ્યાં મજબૂર, ત્યાં કાંઈ ના સમજાય છે

સમજાય છે અગર કાંઈ તોય, ના સમજ્યા કાંઈ પણ એવું લાગે છે

છે હાલત સહુની આવી રે, જગમાં ના કોઈ એમાં બાકાત છે

કોઈ ક્યારેક ને ક્યારેક દિલ આગળ સહુ કોઈ, મજબૂર બનતા જાય છે

કોઈ મજબૂરીમાં પણ હિંમતથી આગળ વધતો જાય છે, તો કોઈ તૂટી એમાં જાય છે

ના બનવું હોય મજબૂર તોય, કાંઈ એમાં ચાલે છે

છે દિલની બાઝી એવી કે જીતમાં પણ, હારતા ને હારતા જાય છે

આવી જાય કોઈ એકવાર એની રમતમાં, હાલ બે હાલ એના થઈ જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dila pāsē sahu kōī majabūra banī jāya chē

śuṁ sāruṁ śuṁ nā sāruṁ, ē baṁdhu bhulāya chē

banyā jyāṁ majabūra, tyāṁ kāṁī nā samajāya chē

samajāya chē agara kāṁī tōya, nā samajyā kāṁī paṇa ēvuṁ lāgē chē

chē hālata sahunī āvī rē, jagamāṁ nā kōī ēmāṁ bākāta chē

kōī kyārēka nē kyārēka dila āgala sahu kōī, majabūra banatā jāya chē

kōī majabūrīmāṁ paṇa hiṁmatathī āgala vadhatō jāya chē, tō kōī tūṭī ēmāṁ jāya chē

nā banavuṁ hōya majabūra tōya, kāṁī ēmāṁ cālē chē

chē dilanī bājhī ēvī kē jītamāṁ paṇa, hāratā nē hāratā jāya chē

āvī jāya kōī ēkavāra ēnī ramatamāṁ, hāla bē hāla ēnā thaī jāya chē