View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1319 | Date: 21-Jul-19951995-07-21છે તારો પ્યાર એટલો વિશાળ રે પ્રભુhttps://mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-taro-pyara-etalo-vishala-re-prabhuછે તારો પ્યાર એટલો વિશાળ રે પ્રભુ

એમાં તું કદી કરે નહીં રે સજા, કરે અગર સજા તો મજા આવી રે જાય

કરે સજા એવી રે તું અમને, જેમાં મજા આવી રે જાય

રીત તારી આ પ્રભુ, પ્રેમ તારો આ પ્રભુ, મને ના રે સમજાય

સજાએ તારી, જામ તારા પ્યારના, પીવડાવી રે જાય

કરીને ગુનાહ માફ હરવક્ત, સુધરવાના મોકા તું આપતો રે જાય

આપેલા એ મોકામાં, તું અમને સુધારતો રે જાય છે …

પથ્થરને પણ હીરામાં પરિવર્તિત કરતો રે જાય

વિશાળતા તારા એ પ્રેમની, તોય ના રે સમજાય

છે તારો પ્યાર એટલો વિશાળ રે પ્રભુ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે તારો પ્યાર એટલો વિશાળ રે પ્રભુ

એમાં તું કદી કરે નહીં રે સજા, કરે અગર સજા તો મજા આવી રે જાય

કરે સજા એવી રે તું અમને, જેમાં મજા આવી રે જાય

રીત તારી આ પ્રભુ, પ્રેમ તારો આ પ્રભુ, મને ના રે સમજાય

સજાએ તારી, જામ તારા પ્યારના, પીવડાવી રે જાય

કરીને ગુનાહ માફ હરવક્ત, સુધરવાના મોકા તું આપતો રે જાય

આપેલા એ મોકામાં, તું અમને સુધારતો રે જાય છે …

પથ્થરને પણ હીરામાં પરિવર્તિત કરતો રે જાય

વિશાળતા તારા એ પ્રેમની, તોય ના રે સમજાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē tārō pyāra ēṭalō viśāla rē prabhu

ēmāṁ tuṁ kadī karē nahīṁ rē sajā, karē agara sajā tō majā āvī rē jāya

karē sajā ēvī rē tuṁ amanē, jēmāṁ majā āvī rē jāya

rīta tārī ā prabhu, prēma tārō ā prabhu, manē nā rē samajāya

sajāē tārī, jāma tārā pyāranā, pīvaḍāvī rē jāya

karīnē gunāha māpha haravakta, sudharavānā mōkā tuṁ āpatō rē jāya

āpēlā ē mōkāmāṁ, tuṁ amanē sudhāratō rē jāya chē …

paththaranē paṇa hīrāmāṁ parivartita karatō rē jāya

viśālatā tārā ē prēmanī, tōya nā rē samajāya